T-ara lên tiếng xin lỗi Hwayoung sau scandal

Các cô gái đã rất xúc động khi nhắc lại scandal vừa qua của T-ara.

Mới đây, trên chương trình Beatles Code 2, các thành viên T-ara N4 đã trải lòng về những tin đồn xung quanh việc đối xử không công bằng với thành viên cũ của T-ara là Hwayoung.

T-ara-lan-dau-xin-loi-Hwayoung-sau-scandal

Hyomin là người đầu tiên lên tiếng: “Tôi từng bị đồn là một kẻ hay bắt nạt người khác khi còn đi học. Nhưng thực ra là tôi chỉ không chơi với những đứa trẻ hiền lành nhất thôi. Cũng có tin đồn rằng tôi phải chuyển trường vì đánh một học sinh khác. Tôi chưa từng đánh ai cả. Giá như có người nào đó dám đứng ra khẳng định rằng tôi đã đánh họ”.

Hyomin nói cô từng chuyển trường, nhưng không phải là do đánh bạn khác. Cô giải thích: “Mẹ tôi quyết định chuyển trường vì muốn theo đuổi nền giáo dục tốt hơn cho tôi. Nó không liên quan gì đến chuyện đánh nhau cả. Lý do lúc ấy tôi im lặng là vì tôi sợ những người khác sẽ xem thường bạn bè tôi”.

T-ara-lan-dau-xin-loi-Hwayoung-sau-scandal 1

Eunjung còn khẳng định là không có chuyện các cô gái ức hiếp Hwayoung: “Người ta có thể nghĩ như vậy nếu chỉ đọc những thứ trên mạng. Nhưng ngay cả tôi cũng từng bị đồn là đã bị ngược đãi. Sự thật là chúng tôi đã tranh cãi với Hwayoung khoảng 2 ngày trong lúc diễn ra sự cố. Nhưng chúng tôi đã sai khi công khai phát biểu thông qua Twitter. Chúng tôi đã sai khi viết về chủ đề này. Nhưng chúng tôi càng im lặng, càng xuất hiện thêm nhiều sự hiểu lầm và các tin đồn. Tình hình tồi tệ đến nỗi cả chúng tôi cũng trở nên bối rối. Tôi bị tổn thương vì cảm thấy như đã trở thành một người xấu”.

Về những bình luận tiêu cực mà họ nhận được, Eunjung nói: “Mỗi khi có bài báo về chúng tôi, chúng tôi lại nhận được vô vàn bình luận có nội dung tiêu cực. Lúc đầu tôi chỉ đọc vì tò mò, nhưng về sau tôi không thể đọc thêm nữa vì càng đọc, tôi càng mất nhiều năng lượng”.

Hyomin thêm vào: “Bình luận kinh khủng nhất là khi Soyeon gặp tai nạn, đã có người bình: “Lẽ ra cô ta nên chết đi”. Còn có những người khác cho rằng vụ tai nạn là do sắp đặt. Nhưng nó thực sự là một tai nạn tồi tệ vì cô ấy đã bị hất văng ra khỏi xe”.

T-ara-lan-dau-xin-loi-Hwayoung-sau-scandal 2

Về vụ tranh cãi Music Bank, Hyomin nói: “Sau khi cãi nhau ở Nhật, chúng tôi đã có ngay lịch diễn ở Music Bank. Tình huống ấy thật khó xử. Sau khi trở về Hàn, chúng tôi đã có cuộc đối thoại với Hwayoung khoảng 40 phút. Tôi không muốn cãi vã vì nó là sân khấu mơ ước của chúng tôi. Sau khi Hwayoung rời nhóm, chúng tôi có lịch diễn chính thức, nhưng chúng tôi đã không thể nói điều gì vì hoàn cảnh không cho phép. Tôi chỉ muốn nói: “Tôi xin lỗi và tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn”. Nhưng nếu chúng tôi cố gắng giải thích, tình hình sẽ càng tồi tệ thêm, dù chúng tôi đã rất muốn làm điều đó. Chúng tôi muốn thừa nhận những điều có thật, và dành thời gian tự kiểm điểm. Nhưng cuối cùng, chúng tôi đã trở thành những đứa trẻ vô tâm”.

T-ara-lan-dau-xin-loi-Hwayoung-sau-scandal 3

Jiyeon cũng xin lỗi Hwayoung: “Chúng tôi đã sát cánh hơn 3 năm, nên Hwayoung có thể gặp một số khó khăn khi hoạt động cùng chúng tôi. Cô ấy có lẽ đã gặp khó khăn khi phải thích nghi. Nếu thực sự ghét cô ấy, thì chúng tôi thậm chí đã không cãi nhau. Nhưng chúng tôi đã làm cô ấy thất vọng và cô lập cô ấy. Dù là lý do gì, chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra nhiều tai tiếng không hay với tư cách là những người của công chúng”.

Nguồn:kenh14.vn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc