T-ara siêu đáng yêu trong buổi họp báo concert tại Hồng Kông

Hôm qua (9/8), T-ara đã đáp máy bay xuống Hồng Kông để chuẩn bị cho concert duy nhất ở châu Á của nhóm. Cộng tác viên của chúng tôi theo chân T-ara trong chuyến đi này đã cung cấp những hình ảnh độc quyền ở sân bay và trong buổi họp báo trước concert. Như thường lệ, em út hiện nay của T-ara, Jiyeon vẫn thể hiện vô vàn biểu cảm đáng yêu trước ống kính.

t-ara

Jiyeon-tara

Jiyeon cười tươi hớn hở…

Jiyeon-tara

… lúc lại rất trầm ngâm

Jiyeon-tara

Jiyeon-tara

Cô nàng liên tục làm nũng với Eunjung

Jiyeon-tara

Jiyeon-tara

Jiyeon cũng vừa thay đổi kiểu tóc gần đây

Jiyeon-tara

Eunjung

Jiyeon-tara

Hyomin, Qri và Boram

Jiyeon-tara

Soyeon, Jiyeon và Eunjung

Jiyeon-tara

6 thành viên T-ara biểu diễn trong concert lần này

Vào hôm nay (10/8), T-ara sẽ có dịp gặp lại các fan Châu Á qua concert It’s T-ara time tại Hồng Kông. Theo tiết lộ từ phía BTC, concert lần này dự kiến sẽ là đêm nhạc duy nhất, và cũng là lớn nhất của nhóm tại Châu Á trong năm nay, bên cạnh tour diễn tại Nhật Bản vào tháng 9 tới. Đây cũng được xem là một trong những lần trở lại đầu tiên của nhóm với đội hình 6 thành viên sau khi Areum bất ngờ rời nhóm vào đầu tháng 7. Đây là lần thứ 2 T-ara đến xứ “Cảng thơm” sau showcase bán sạch vé vào tháng 9 năm ngoái. Rất nhiều fan Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Nhật Bản, Việt Nam và cả… Hàn Quốc cũng lên kế hoạch đặt vé tới Hồng Kông để được tận mắt xem concert hiếm hoi của nhóm tại Châu Á.

Jiyeon-tara

Jiyeon-tara

Jiyeon-tara

Jiyeon-tara

Jiyeon-tara

Một vài hình ảnh của T-ara khi hạ cánh xuống sân bay trước đó

Trong suốt 2 tiếng rưỡi diễn ra chương trình, 6 cô gái sẽ biểu diễn lại tất cả những bài hit gắn liền tên tuổi như Roly Poly, Cry cry, Lovey Dovey, Day by Day, Time to love… cùng những bài hát mới của nhóm. Dù ban tổ chức vẫn chưa tiết lộ liệu T-ara sẽ có tiết mục “giao lưu văn hóa” với khán giả Hồng Kông hay không, nhưng nhiều fan vẫn hy vọng các cô gái sẽ hát tiếng Hoa hệt như đã từng thể hiện 2 ca khúc tiếng Thái trong concert đầu tiên của nhóm tại Bangkok năm ngoái. Ngoài ra, những món đồ “ăn theo” concert It’s T-ara time như áo phông, khăn, lighstick, móc khóa, photobook,… cũng sẽ được bày bán tại điểm diễn để phục vụ nhu cầu của các fan. Được biết, đêm nhạc của T-ara sẽ được diễn ra tại Asia World-Expo, một trong những sân khấu lớn nhất tại Hồng Kông có sức chứa khoảng 14.000 khán giả. Đây cũng là nơi từng được các nghệ sỹ quốc tế “chọn mặt gửi vàng ” như Westlife, Lady Gaga, Jennifer Lopez, Shinhwa, TVXQ, Big Bang, SNSD… Hiện nay, Queen’s Hồng Kông cũng như fan quốc tế cũng đang lên kế hoạch học thuộc lời cổ vũ mới dành cho 6 thành viên, và hứa hẹn sẽ tạo thành một trong những biển vàng đáng nhớ nhất với nhóm, nhất là khi các cô gái vừa trải qua sinh nhật 4 năm thành lập T-ara vào ngày 29/7 vừa qua. nguon:kenh14