T.O.P bật mí về album mới của Big Bang

Cuộc phỏng vấn trong chương trình Section TV số mới nhất trên đài MBC, anh chàng đã chia sẻ nhiều về những hoạt động của mình trong lĩnh vực phim ảnh. Đồng thời, anh cũng hé lộ đôi chút về album sắp tới của Big Bang. 

Album của nhóm được dự tính sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2014“- T.O.P tiết lộ. Khi phóng viên Park Seul Gi hỏi: “Rất nhiều khán giả đang trông đợi album này. Thật sự là nó sẽ được tung ra chứ?“, T.O.P trả lời hài hước: “Nếu muốn sống sót, dĩ nhiên chúng tôi phải phát hành album này“. Ngay sau đó, anh chàng lại quay trở lại gương mặt “thanh niên nghiêm túc: “Vì có rất nhiều người đang chờ đợi, chúng tôi phải trở lại càng sớm càng tốt“.

Nói về dự án điện ảnh mới, T.O.P cho biết anh đang quay bộ phim mang tựa đề War of Flowers 2 (Tazza 2).

Cũng trong chương trình, cựu thành viên của Wonder Girls, Sohee đã tiết lộ bí quyết gìn giữ vóc dáng luôn mảnh mai của mình: “Thay vì phải tập luyện cật lực, tôi luôn cố gắng di chuyển càng nhiều càng tốt. Tôi là người rất thích ăn uống, nhưng tôi không ăn tối“.

Còn bí quyết của T.O.P là uống thật nhiều nước. Anh lý giải: “Khi vận động, cơ thể sẽ mất rất nhiều nước. Do đó, uống nước nhiều là điều tốt. Khi thiếu nước, da của tôi cũng xấu đi

nguon:yan 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: