T.O.P (BigBang) không biết dùng mạng xã hội

Ngày hôm qua, 6 tháng 4, tại Trung tâm nghệ thuật Horim, triển lãm sách ảnh “’FROM TOP EXHIBITION’ của rapper điển trai T.O.P (BigBang) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trước giới báo chí và đông đảo người hâm mộ, anh không ngần ngại thú nhận rằng mình không biết sử dụng mạng xã hội “Công việc của tôi thường xuyên liên quan đến ống kính nhưng tôi lại không thích chụp ảnh tự sướng. Tôi thường chụp ảnh có cảnh vật xung quanh chứ không tự sướng và không biết cách sử dụng mạng xã hội như thế nào. Thay vì dùng mạng xã hội, khoảng thời gian đó tôi dành để làm việc.”

 

 

Khi được hỏi về nhận xét album solo của 2 thành viên trong nhóm là G-Dragon và Taeyang,T.O.P nhiệt tình chia sẻ “Trên đường đến đây, tôi có nghe album của Taeyang và nhắn tin cho cậu ấy “Cố lên”. Taeyang trả lời tôi rằng “Anh nói điều không cần thiết này để làm gì vậy?”. Bởi vì chúng tôi đã ở bên nhau từ khi còn trẻ nên tôi cảm nhận được rằng mọi người xem nhau như gia đình chứ không chỉ là đồng nghiệp. Tôi nghĩ các thành viên khác coi tôi như người anh trai và tôi cũng đối xử với họ như em trai tôi vậy. Chúng tôi luôn ủng hộ lẫn nhau. Khi có vấn đề không hay xảy đến với một thành viên, chúng tôi đều cùng nhau vượt qua và tôi mong điều đó luôn đồng hành trên suốt con đường trưởng thành của chúng tôi.”

Một tin vui cho các VIP đó là album mới của Big Bang dự kiến sẽ xuất xưởng vào nửa cuối năm nay. “Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ và cho ra mắt một album chất lượng”T.O.P hứa hẹn. Hãy tin tưởng và chờ đợi sản phẩm âm nhạc mới nhất của 5 chàng trai đa tài này nhé!

nguon:yan 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: