Tae Hee, Seung Hun sẽ đến VN đầu tháng 1

Cặp mỹ nam, mỹ nữ Hàn Quốc sẽ có mặt ở Hà Nội lúc 13h ngày 6/1 để quảng bá bộ phim mới `My Princess`. Theo nguồn tin của Ngôi Sao, Kim Tae Hee và Song Seung Hun đến Việt Nam vào đúng dịp bộ phim mới My Princess (tạm dịch: Nàng công chúa của tôi) do cặp đôi thủ vai chính được trình chiếu tại Việt Nam. Hai diễn viên sẽ lưu lại Hà Nội 3 ngày, tuy nhiên lịch trình hoạt động của họ vẫn chưa được tiết lộ.

Trên các diễn đàn, những người hâm mộ Kim Tae Hee và Song Seung Hun tại Việt Nam vô cùng háo hức và rục rịch kế hoạch chào đón thần tượng. Sau khi tham gia các hoạt động ở thủ đô Hà Nội, hai ngôi sao hàng đầu làng giải trí xứ Hàn sẽ tiếp tục tour quảng bá bộ phim quanh khu vực châu Á.

Cặp đôi tình tứ trong My Princess.

Khởi quay từ cuối tháng 11/2010, My Princess xoay quanh chuyện tình của cô sinh viên Lee Seol (Kim Tae Hee thủ vai) và nhà ngoại giao Haeyoung (Song Seung Hun). Trong phim, nhân vật của Song Seung Hun là người thừa kế duy nhất của một trong những tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc, luôn xuất hiện trong những bộ cánh sang trọng, bóng bẩy. Trong khi đó, nhân vật của Kim Tae Hee ăn mặc giản dị, đời thường, với bờm cài đầu dễ thương tạo nên hình ảnh cô gái đáng yêu.

Cô sinh viên hồn nhiên, tươi vui Kim Tae Hee từ nhỏ đã luôn mơ ước trở thành một công chúa. Đến một ngày, cô đã đánh cắp thành công trái tim chàng công tử nhà giàu Seung Hun. My Princess đánh dấu sự trở lại của Song Seung Hun sau hai năm vắng bóng trên màn ảnh, kể từ phim Phía đông vườn địa đàng. Đây cũng là lần đầu tiên anh thử sức với phim hài.

Trailer phim My Princess của Song Seung Hun và Kim Tea Hee

Song Seung Hun từng chia sẻ: “Tôi gặp nhiều thử thách khi tham gia phim này nhưng rất vui được làm việc với dàn diễn viên và ekip làm phim tuyệt vời như vậy”. Còn Kim Tae Hee thì tâm sự: “Trước khi quay phim, tôi đã rất hồi hộp và lo lắng. Nhưng từ khi bắt đầu, tôi cảm thấy thoải mái hơn”.

My Princess đã lên sóng các đài truyền hình của Hàn Quốc vào tháng 1 đầu năm 2011.

Candy

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: