Tae Yang tiếc nuối trước sự ra đi của Rottyful Sky

Những lời cầu nguyện của các ngôi sao tên tuổi dành cho người đồng nghiệp xấu số, đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng.

Cộng đồng mạng đồng loạt bày tỏ niềm thương tiếc dành cho Rottyful Sky (Tên thật: Kim Hanul), nữ nghệ sỹ trẻ vừa ra đi vì căn bệnh u não. Trong đó, những lời cầu nguyện của các ngôi sao tên tuổi dành cho người đồng nghiệp xấu số, đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng.

Tae Yang đau buồn trước cái chết của người bạn thân thiết

Trước cái chết của người bạn thân thiết, Tae Yang (Big Bang) không kìm được nỗi đau xót: “Hanul ơi, mình thật sự xin lỗi…”

Trong khi đó, anh ruột của Tae Yang – diễn viên Dong Hyun Bae cũng cố nén nỗi đau khôn nguôi:”Hanul à, anh em mình vừa mới trò chuyện vui vẻ hôm Trung thu mà… Có phải vì vậy mà giờ anh thấy hụt hẫng thế này không… Anh xin lỗi vì đã không thường xuyên liên lạc với em. Anh sẽ giữ mãi nụ cười rạng rỡ ấy. Em hãy yên nghỉ nhé. Anh sẽ cầu nguyện cho em. Hanul ơi…”

Cũng trong sáng nay, Kahi chia sẻ trên Twitter: “Rottyful Sky là người soạn nhạc cho ca khúc comeback “It’s me” của tôi. Đây là tác phẩm đầu tiên nhưng cũng chính là tác phẩm cuối cùng của cô ấy. Tôi sẽ hát ca khúc này vì Hanul. Các bạn hãy nghe “It’s me” và nhớ tới cô ấy nhé”.

Rottyful Sky là người soạn nhạc cho ca khúc comeback “It’s me” của Kahi

Đại diện công ty quản lý R’s Company của Ryu Si Won và cũng là công ty quản lý cuối cùng củaRottyful Sky, bày tỏ sự tiếc nuối: “Cô ấy mắc phải căn bệnh này cách đây một năm. Chúng tôi không thể ngờ cô ấy lại ra đi sớm như vậy…”

Kim Hanul chính thức debut từ năm 2001, khi cô mới 13 tuổi. Ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô “Gotta Be Kidding” đã giành được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả bởi sự tươi mới cùng phong cách biểu diễn phá cách, độc đáo.

Năm 2010, cô trở lại sau thời gian dài vắng bóng với đĩa nhạc “No Way” do nam diễn viên Ryu Si Wonsản xuất. So với hình ảnh khi hát “Gotta Be Kidding”, Hanul đã cho thấy hình ảnh một nữ ca sĩ trưởng thành và chín chắn hơn rất nhiều trong âm nhạc. Cũng từ album này, cô lấy nghệ danh Rottyful Sky.

Mới đây, Rottyful Sky còn lấn sang lĩnh vực sáng tác khi tham gia soạn nhạc cho ca khúc debut “It’s Me” nữ ca sĩ solo Kahi.

nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: