Taeyang đóng \\\”cảnh nóng 19+\\\” trong MV mới?

Trong MV Eyes, Nose, Lips các fan đã “bắt gặp” hình ảnh của nữ diễn viên Min Hyo Rin xuất hiện trong phút cuối của MV và bị đốt cháy đã khiến cho họ vô cùng tò mò. Theo một nguồn tin từ Star New cho biết, chi tiết cuối trong MV cũng chính là lý do để Min Hyo Min xuất hiện trong MV kế tiếp của Taeyang – 1AM.

Một đại diện cho biết, sự xuất hiện lần này của Min Hyo Rin vô cùng đặc biệt vì nữ diễn viên sẽ có cảnh nóng cùng Taeyang: “Các fan sẽ được thưởng thức một MV vô cùng đặc sắc với sự diễn xuất của Min Hyo Rin và Taeyang trong cảnh “giường chiếu”. Đây là một cảnh quay được đánh giá cao và cũng là điểm nhấn trong MV này”.

 
Nữ diễn viên Min Hyo Rin

Trong buổi họp báo ra mắt album cách đây không lâu, Taeyang cũng chia sẻ rằng nữ diễn viên cũng sẽ góp mặt trong MV 1AM của anh. Được biết đây là lần đầu tiên Min Hyo Rin có dịp được hợp tác với Taeyang cũng như YG Entertainment, vì vậy các fan vẫn đang mong chờ nhiều điều thú vị từ  MV 1AM. Taeyang được biết đến là thành viên có gương mặt baby và thư sinh, vì vậy “cảnh nóng” trong MV 1AM lần này hứa hẹn sẽ là một đề tài nóng để các fan cùng nhau bình luận. Cùng chờ đón những điều thú vị từ MV 1AM nhé!

MV dự kiến sẽ được phát hành vào đúng 1h sáng ( giờ địa phương) ngày 10/6 tới đây.

nguon:yan 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc