Taeyeon SNSD tiết lộ: “Sooyoung cầu mong có một người chồng tốt” | Yoona SNSD đi xem Gag Concert

1357741344257_zps3cc7d3d2

Taeyeon SNSD tiết lộ: “Sooyoung cầu mong có một người chồng tốt”

Taeyeon gần đây đã tiết lộ những gì Sooyoung mà cầu nguyện.
Trong các tập ‘Midnight Entertainment TV’ của SBS phát sóng vào ngày 09 Tháng 1, SNSD đã được phỏng vấn dưới  tiêu đề “Tell Me Your Wish.” Khi được hỏi rằng thành viên nào có khả năng thay đổi đột ngột nhất khi cô có bạn trai, cả nhóm chỉ vào Sooyoung .

Trưởng nhóm Taeyeon cho biết thêm, “Bất cứ khi nào chúng tôi nhận được những loại câu hỏi như thế này, chúng tôi chỉ đều chỉ vào Sooyoung, bởi vì cô luôn cầu mong có một người chồng tốt. Tôi nghe cô ấy cầu nguyện một cách rất nghiêm túc. “
Xấu hổ, Sooyoung bật cười. Tiffany, ngồi bên cạnh cô, giải thích: “Không chỉ có vậy, cô ấy cũng cầu nguyện cho chúng tôi, các thành viên trong nhóm SNSD.”

Yoona SNSD đi xem Gag Concert

58_zpscebab5c3

Yoona SNSD gần đây được phát hiện ở hàng ghế khán giả trong Gag Concert.

Một bức ảnh của Yoona đã được tải lên gần đây trên một cộng đồng trực tuyến dưới tiêu đề “Yoona đang ngồi trước mặt tôi khi tôi đi xem Gag Concert.”

Trong bức ảnh, Yoona ngồi dưới hàng ghế khán giả để xem Gag Concert của KBS 2TV. Cô ấy thể hiện một cái nhìn ngây thơ trong chiếc áo đan len xinh xắn.

Khi nhiều người nhận ra cô, cô đã quay lại và nhìn họ. Với một nụ cười tươi sáng trên khuôn mặt, cô ấy nói xin chào với mọi người.

Những người thấy bức ảnh trả lời: “Cô ấy là một nữ thần.”, “Yoona thật là đẹp”, “Khuôn mặt biết cười của cô ấy rất đáng yêu.” “Tôi nên xem Gag Concert vào cuối tuần này” “Tôi ghen tị với người người chụp ảnh… “” Tôi muốn nhìn thấy cô ấy thực sự. “” Sẽ như thế nào khi nhìn thấy cô ấy ở phía trước? “

SNSD hiện đang quảng bá cho một bài hát mới, “I Got A Boy”.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: