Taeyeon (SNSD) xin lỗi fan sau tin hẹn hò

Trên trang instagram vào tối qua (19/6), trưởng nhóm SNSD Taeyeon đã bình luận vào hình ảnh của mình và xin lỗi người hâm mộ. Cô đã tâm sự rất dài và bày tỏ quan điểm của mình đến với người hâm mộ.

 Taeyeon bày tỏ: “Sones, Mình biết vì mình mà hôm nay mọi người đã ngạc nhiên và tổn thương nhiều lắm phải không? Mình thật sự rất xin lỗi vì đã để mọi người phải trải qua cảm giác không đáng này. Vì bất cẩn của mình mà những tin tức này đến với mọi người bằng cách này. Mình thật sự xin lỗi, xin lỗi rất nhiều vì đã làm mộ người bị tổn thương”. Taeyeon tiếp tục: “Mình biết các bạn cảm thấy chán nản, ghét bỏ, giận, thất vọng và nhiều cảm giác khác nữa. Mình có thể chịu đựng hết những điều đó, mình muốn xin lỗi mọi người! Không biết liệu có giống như mình nghĩ hay không, nhưng điều này cho thấy mọi người quý mình nhiều lắm, ủng hộ và luôn có gắng vì mình…” 

Taeyeon bình luận những dòng tâm sự rất dài để xin lỗi fan về sự cố vừa qua

 Ngoài ra, Taeyeon còn cho biết hình ảnh mà cô đăng tải không có ý chế nhạo người hâm mộ. Đó không phải là điều mà cô ấy muốn nói đến, mong mọi người đừng suy nghĩ mọi việc theo hướng này.

 

Hình ảnh 2 chiếc bánh do Taeyeon đăng tải được cho là ám chỉ mối quan hệ của Taeyeon và Baekhyun

 Bên cạnh đó, sau khi hình ảnh hẹn hò sáng qua (19/6) được công bố, Baekhyun cũng đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người hâm mộ cho rằng, hẹn hò ở độ tuổi 22, khi mà sự nghiệp vừa chớm nở là không đúng lúc. Chưa kể việc này cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến EXO – nhóm nhạc ai cũng biết có lượng fan cuồng rất đông. 

Cũng trong tối qua, hình ảnh Baekhyun xuất hiện trước trụ sở SM cũng đã được fan đăng tải. Trong hình ảnh này, Baekhyun trông khá mệt mỏi, buồn và lộ rõ sự thất vọng trông thấy. 

 

Hình ảnh Baekhyun trước trụ sở SM do fan đăng tải

nguon:yan 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: