Tần Khánh thừa nhận sang Hàn Quốc `dao kéo`


Giọng ca “Chàng trai xấu” không phủ nhận việc anh đã phải nhờ đến “dao kéo” để có gương mặt trông “được” hơn nhưng cũng không “dùng quá liều” để khuôn mặt mất tự nhiên.

Không có ngoại hình bắt mắt như nhiều nam ca sĩ hiện nay, Tần Khánh đã phải chật vật tìm cho mình con đường theo đuổi nghiệp hát chỉ vì niềm đam mê quá lớn. Sau những bước đi đầu, anh cũng dần có chỗ đứng riêng với đối tượng khán giả nhất định.

Gây chú ý với album Chuyện tình dưới mưa, Tần Khánh “ở ẩn” một thời gian và khi quay lại bằng Câu chuyện mùa thu, anh đã khiến nhiều người ngạc nhiên không chỉ ở gout âm nhạc mà còn là chuyện ngoại hình.

Gương mặt góc cạnh nay không còn nhiều đường nét thô như ngày xưa, Tần Khánh giờ đây khá điển trai và nam tính. Nói về tin đồn sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ, giọng ca Chàng trai xấu thừa nhận: “Nghệ sĩ mà, ai cũng muốn mình đẹp hơn trong mắt khán giả. Tôi có nhờ đến sự hỗ trợ của “dao kéo” nhưng không nhiều, vì tôi biết thẩm mỹ là con dao hai lưỡi. Nếu “dùng quá liều” sẽ phản tác dụng ngay. Tôi không muốn gương mặt mất tự nhiên quá. Nhìn tôi thế này được hơn phải không?”.

Tần Khánh của hiện tại rắn rỏi và điển trai hơn. 


Sẳn sàng trở lại với showbiz, Tần Khánh cũng ôm ấp nhiều dự định. Anh vừa hoàn thành xong album Câu chuyện mùa thu dưới sự hỗ trợ của hai người bạn thân là nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và cô nàng Ốc Thanh Vân.Không quá phụ thuộc vào dao kéo, Tần Khánh cũng cho biết thêm giờ đây gout thời trang của anh tiến bộ hơn trước. Ngoài ra, anh cũng tập thói quen gạt bỏ mọi ưu phiền và biết sống thoải mái hơn. Cùng với việc siêng năng tập thể dục, Tần Khánh cảm thấy mình đẹp hơn rất nhiều.

Câu chuyện mùa thu là một ca khúc lãng mạn. Nhiều người cho rằng Nguyễn Văn Chung đang tràn ngập yêu thương nên mới viết nên những giai điệu đẹp như thế này. Tuy nhiên, Tần Khánh không nghĩ như thế vì nhạc sĩ họ Nguyễn viết ca khúc này đã khá lâu rồi. Nó như một lời cầu hôn lãng mạn, chân thành và anh rất thích nên quyết định lấy tên bài hát làm tên album.

Điều khiến nhiều người tò mò là Ốc Thanh Vân hiện nay rất nổi tiếng và bận bịu nhưng vẫn nhận lời đóng MV Câu chuyện mùa thu với Tần Khánh. Nhiều lời đồn đoán cho rằng anh phải bỏ ra một số tiền lớn để trả cát-xê cho người đẹp. Thế nhưng, Tần Khánh nhanh chóng phủ nhận điều này và khẳng định Ốc Thanh Vân là người bạn thân của anh: “Nói đến tiền bạc thì trả bao nhiêu cho đủ. Hơn nữa, chưa chắc trả nhiều tiền mà mời được cô ấy. Tôi may mắn được Vân giúp đỡ từ những ngày đầu bước chân vào nghề và chưa lần nào cô ấy đề cập đến chuyện tiền bạc. Đó là món nợ ân tình mà nợ ân tình bao giờ trả cho hết? Tôi luôn biết ơn Ốc Thanh Vân về điều này”.

Một số hình ảnh của nam ca sĩ và Ốc Thanh Vân trong MV:
Những hình ảnh đậm chất lãng mạn trong MV. 


Mùa thu gắn liền với lá vàng nhưng câu chuyện trong MV là gam màu tươi sáng, không quá u buồn như lá thu rơi. 

Tần Khánh cũng mang hình ảnh mới, lãng tử và da diết hơn.


 Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc