Taylor Swift bị hàng xóm chỉ trích

Taylor Swift bị hàng xóm chỉ trích

Taylor Swift đang hứng chịu nhiều lời chỉ trích từ hàng xóm về ngôi biệt thự và chuyện vệ sỹ của cô tuần tra nghiêm ngặt ở khu vực này.

Mới đây, những người hàng xóm của Taylor Swift đã lên tiếng chỉ trích nữ ca sỹ về ngôi biệt thự bên bờ biển mà cô vừa mua trên đảo Rhode.

Một nguồn tin tiết lộ với RadarOnline: “Mùa hè đã đến và mọi người đều muốn ra biển chơi, vì thế họ rất khó chịu về việc Taylor ở đây. Khối bất động sản của cô ta chắn đường đi của mọi người ra bãi biển công cộng và vệ sỹ của cô ta luôn tuần tra khu vực đó. Chuyện này đã gây nhiều phiền toái”.

Taylor Swift trong quảng cáo nước hoa mới

Căn biệt thự của Taylor trên đảo Rhode

Ở một khu vực khác của căn biệt thự là bãi biển nơi giới trẻ địa phương thường đến chơi trong nhiều năm nay. Nhưng nguồn tin cho biết, bây giờ thì họ luôn bị vệ sỹ của Taylor xua đuổi khi bước đến đây.

Sau vụ việc một fan cuồng bị bắt vì bơi đến nhà Taylor cách đây ít lâu, có lẽ nữ ca sỹ đang muốn tăng cường an ninh hơn. Tuy nhiên, một nguồn tin phản bác: “Nếu cô ta muốn được riêng tư, thì lẽ ra cô ta không nên mua một căn nhà nhìn ra biển”.

Cư dân ở khu vực này thậm chí còn lên Twitter để lên tiếng:

   

Các ý kiến phản đối việc Taylor để vệ sỹ xua đuổi hàng xóm khỏi bãi biển chung

nguồn:soha

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: