Thái Hà bay bổng với váy dạ hội

Chân dài Thái Hà diễn xuất ngẫu hứng, khoe vẻ đẹp tha thướt, gợi cảm khi làm mẫu cho bộ sưu tập đầm dạ hội của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Người đẹp cho biết dù đang thử sức ở lĩnh vực điện ảnh nhưng thời trang vẫn luôn là niềm đam mê lớn nhất của cô.

Thái Hà được khán giả biết đến từ khi giành giải Á khôi Hà Nội 2005. Sau đó cô Nam tiến phát triển sự nghiệp người mẫu và thường xuyên góp mặt trên sàn diễn TP HCM.

Thái Hà được khán giả biết đến từ khi giành giải Á khôi Hà Nội 2005. Sau đó, cô Nam tiến phát triển sự nghiệp người mẫu trở thành gương mặt quen thuộc trên sàn diễn TP HCM.

Thời gian gần đây, người đẹp mạnh dạn thử sức ở lĩnh vực điện ảnh với vai diễn nhỏ trong phim Bóng ma học đường

Sở hữu chiều cao 1,76 m và số đo hình thể chuẩn 90-61-93, năm 2009 Thái Hà từng đại diện Việt Nam dự thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế.

Thời gian gần đây, người đẹp mạnh dạn thử sức ở lĩnh vực điện ảnh với vai diễn trong phim `Song hùng kỳ dị`. Tuy nhiên, Thái Hà cho biết lĩnh vực cô đam mê nhất vẫn là thời trang.

Bộ ảnh của Thái Hà do chuyên gia trang điểm Minh Lộc hỗ trợ thực hiện.

Xuất thân là sinh viên trường Cao đẳng Múa Việt Nam, Thái Hà diễn xuất mềm mại, khoe vẻ đẹp gợi cảm khi diện những bộ đầm dạ hội tha thướt. Bộ ảnh do chuyên gia trang điểm Minh Lộc hỗ trợ thực hiện.

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc