Thái Trác Nghiên sang Hàn Quốc chỉ 1 ngày vì Big Bang

Đây quả là một tin vui đối với cộng đồng fan Big Bang. Nữ ca sỹ xinh đẹp của xứ Cảng thơm cũng là fan cuồng của nhóm nhạc nổi tiếng này.

Mới đây, Thái Trác Nghiên (Ah Sa) đã bất ngờ xuất hiện trong rừng fan của Big Bang tại Olympics Gymnatics Arena, Seoul, Hàn Quốc. Cô ca sỹ của Twins đi xem ca nhạc cùng stylist nổi tiếng Mã Thiên Hựu. Tuy nhiên, rất nhiều người đã không thể nhận ra cô gái có vóc dáng nhỏ nhắn đội mũ len liên tục vẫy đèn sáng là minh tinh hàng đầu của Hồng Kông.

thai-trac-nghien-sang-han-quoc-1-ngay-chi-de-xem-big-bang

Thái Trác Nghiên sang Hàn Quốc 1 ngày chỉ để xem Big Bang 1

thai-trac-nghien-sang-han-quoc-1-ngay-chi-de-xem-big-baang

Ah sa giữa rừng fan hâm mộ của Big Bang tại Hàn Quốc

Được biết, vì hâm mộ Big Bang mà Thái Trác Nghiên đã đặt vé khứ hồi sang Seoul ngay trong tối diễn ra đêm nhạc. Ban đầu cô định đi cùng bạn trai trẻ nhưng sau đó, anh đã không thể hộ tống bạn gái sang Hàn.

a

Nhiều cư dân mạng bày tỏ đây quả là tin rất vui với Big Bang khi nhóm nhạc nổi tiếng xứ Hàn có fan bự đình đám như Ah Sa. Các cư dân mạng nói: “Chẳng có gì gọi là scandal cả, Ah Sa là một VIP như chúng tôi mà thôi…”, “Ồ, không thể tin được cô ấy lại hâm mộ Big Bang như vậy…”, hay “Quan hệ của Ah Sa và Big Bang chắc chắn rất thân thiết…”.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc