Thẩm mỹ thu nhỏ núm vú

Kích thước của núm vú quá to làm mất đi vẻ hài hòa, cân đối của bầu ngực, gây tâm lý tự ti cho nhiều chị em. Ngày nay, với sự ra đời của phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ núm vú tiên tiến, nỗi lo đó nhanh chóng được khắc phục triệt để, giúp các eva sở hữu khuôn ngực đẹp ưng ý với cặp núm vú nhỏ xinh.

Thẩm mỹ thu nhỏ núm vú

Thẩm mỹ thu nhỏ núm vú là gì?

Thẩm mỹ thu nhỏ núm vú là phương pháp phẫu thuật làm giảm kích cỡ của núm vú theo đúng tỉ lệ chuẩn, đồng thời thu hẹp diện tích đầu ngực bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát đầu vú và tạo lại hình dáng của núm vú. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, giúp khách hàng sở hữu cặp núm vú thon gọn, cân đối với quầng vú và hài hòa với tổng thể bầu ngực.

Thu nhỏ núm vú là kỹ thuật chỉ tác động đến vùng da và mô ở đầu núm vú, cổ núm vú mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong, do đó không ảnh hưởng đến cảm giác của đầu ngực. Thêm vào đó, kích cỡ của núm vú sau thực hiện sẽ ổn định vĩnh viễn, chị em không cần lo ngại về việc nhũ hoa sẽ to trở lại.

Thẩm mỹ viện JW – Địa chỉ thẩm mỹ thu nhỏ núm vú uy tín

Tự hào là một cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng, Thẩm mỹ viện JW là nơi tiên phong áp dụng thành công phương pháp thu nhỏ núm vú, mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ đẹp hoàn hảo.

Phương pháp thu nhỏ núm vú tại Thẩm mỹ viện JW là kỹ thuật được các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện cho khách hàng nhằm mang lại tỉ lệ hài hòa giữa đầu ngực với quầng ngực và bầu ngực một cách an toàn. Kết quả cho thấy, phương pháp này giúp chị em khắc phục tối đa tình trạng kích cỡ núm vú quá to, tái tạo hình dáng núm vú sao cho hài hòa, cân đối với quầng vú và tổng thể khuôn ngực.

Kết quả sau khi phẫu thuật thu nhỏ núm vú

– Núm vú nhỏ gọn, có kích thước cân xứng với quầng vú và bầu ngực

– Tạo được sự cân đối và hài hòa giữa núm vú, đầu vú và quầng vú.

– Núm vú không còn nhô quá cao hay kéo ngực xệ xuống

– Duy trì kết quả lâu dài theo thời gian

– Đảm bảo không lộ sẹo

– Với phẫu thuật thu nhỏ núm vú bằng công nghệ Hàn Quốc không ảnh hưởng tới cảm giác, cũng như tuyến sữa

– Đi lại bình thường ngay sau tiểu phẫu, hồi phục nhanh sau 7 ngày

– An toàn tuyệt đối

Để tìm hiểu thêm về phương pháp này, bạn có thể liên hệ:

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc