Thân hình quyến rũ của Kim Tae Hee đang là đề tài nóng

Gần đây, nhiều tấm hình khác nhau về hình thể của nữ diễn viên đã được đăng tải trên mạng trực tuyến với tiêu đề như “Cơ thể tiềm ẩn của Kim Tae Hee” hay “Có phải Kim Tae Heeluôn giữ được chỉ số hình thể này?”

Than-hinh-quyen-ru-cua-Kim-Tae-Hee

Trong những hình ảnh được đăng tải, ngọc nữ của màn ảnh Hàn diện những chiếc váy rất gợi cảm chụp hình cho tạp chí.

Trong một tấm ảnh, nữ diễn viên mặc một chiếc váy satin màu trắng đầy quyến rũ. Trong bức ảnh khác, cô mặc một chiếc váy màu đen thanh lịch ôm sát cơ thể phác họa nét gợi cảm của mình.

Mặc dù sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn, nhưng Kim Tae Hee lại có các số đo hoàn hảo. Cô tuy gầy nhưng có chỉ số các vòng hoàn hảo đáng ngạc nhiên, tạo dáng đường cong chữ S, mà hầu hết mọi phụ nữ đều ao ước.

Than-hinh-quyen-ru-cua-Kim-Tae-Hee

Cư dân mạng đã rất ngạc nhiên về hình thể của Kim Tae Hee, vì từ trước đến nay họ chủ yếu bị thu hút bởi gương mặt xinh đẹp của cô.

Họ bày tỏ ý kiến rằng: “Không thể tin được, tôi chưa bao giờ nhận ra thân hình gợi cảm của cô ấy.”, “Tôi luôn quá tập trung vào vẻ xinh đẹp hơn vóc dáng của cô ấy.”, “Cô ấy là người phụ nữ hoàn hảo.”, “Cô ấy rất ngây thơ và dễ thương, nhưng cũng gợi cảm và quyến rũ.”, “Vẻ đẹp của cô thật không thể tin được” cùng nhiều lời nhận xét có cánh khác.

Được biết, Kim Tae Hee sẽ trở lại màn ảnh trong một vài tuần tới với bộ phim truyền hình mới “Jang Ok Jung Live For Love” của đài SBS.

Nguồn:soha.vn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc