Tháng hạn của hàng loạt nghệ sĩ Việt

Sơn là người đồng tình, anh chung sống với Đạt, người này có vợ con, đã ly thân với vợ và tính tình rất ghen tuông.

Ca sĩ Vũ Minh Sơn

Mới đây, người hâm mộ không khỏi “sốc” khi nghe tin ca sĩ Vũ Minh Sơn, sinh năm 1981 – con trai út của nghệ sĩ Minh Cảnh, vừa bị đâm chết lúc 3 giờ ngày 14/9 tại huyện Hóc Môn, TP HCM. Được biết, Sơn là người đồng tình, anh chung sống với Đạt, người này có vợ con, đã ly thân với vợ và tính tình rất ghen tuông. Nguyên nhân án mạng là do ghen chuyện tình đồng tính. Đạt đã đầu thú và đang bị Công an TP HCM tạm giam để xử lý.

choang-vang-vi-hang-loat-nghe-si-viet-gap-tai-nan

choang-vang-vi-hang-loat-nghe-si-viet-gap-tai-nan
Ca sĩ Minh Sơn và nghệ sĩ Bích Hạnh trong một buổi lễ tuyên dương công đức nghệ sĩ tích cực tham gia các hoạt động từ thiện của Hội Phật Giáo TP HCM

Nghệ sĩ Bích Hạnh – dì của ca sĩ Minh Sơn tâm sự thêm về đứa cháu của mình: “Cha mẹ Sơn ly hôn từ lúc cháu còn nằm trong bụng mẹ. Chị ruột tôi là nghệ sĩ Kiều My lúc đó rất đau buồn vì anh Minh Cảnh sau khi ly hôn rất ít tới lui thăm nom. Sơn 6 tuổi thì chị tôi cũng qua đời. Sơn có được cha rước về chung sống vài năm nhưng sau đó phải về với tôi bởi không chịu được cảnh mẹ ghẻ con chồng”.

Ca sĩ Quang Lê và ca sĩ Lam Anh

choang-vang-vi-hang-loat-nghe-si-viet-gap-tai-nan

choang-vang-vi-hang-loat-nghe-si-viet-gap-tai-nan

Vào ngày 13/9 vừa qua, người hâm mộ đứng ngồi không yên khi hay tin ca sĩ Quang Lê và ca sĩ Lam Anh bị tai nạn khi trở về nhà sau buổi diễn bằng xe ô tô của đoàn. Chiếc xe bất ngờ bị lật, Quang Lê bất tỉnh, khi tỉnh dậy đã nằm trên xe đưa đến bệnh viện tại San Jose, trong khi đó nữ ca sĩ Lam Anh đang trong tình trạng nguy kịch.

Sau 2 ngày bị tai nạn, nam ca sĩ Quang Lê đã hoàn toàn bình phục và đi hát trở lại, nữ ca sĩ Lam Anh đã qua giai đoạn nguy kịch và có thể xuất viện trong vài ngày tới. Kể lại “đêm định mệnh” Quang Lê cho biết lúc đó mặc dù được bạn bè thuyết phục ở lại vì trời đã khuya, nhưng anh và Lam Anh lại nhất quyết muốn về. Nữ ca sĩ bị nặng hơn anh vì nằm ở ghế sau nghỉ ngơi không thắt dây an toàn.

Nghệ sĩ cải lương Tâm Tâm

choang-vang-vi-hang-loat-nghe-si-viet-gap-tai-nan

Mới đây, nữ nghệ sĩ cải lương Tâm Tâm (1977) bất ngờ bị 2 tên cướp đạp ngã xe khiến cô bị tại nạn gây thương tích nặng, người dân đưa cô đến bệnh viện 115 cấp cứu. Hiện Tâm Tâm bị chấn thương nặng: vỡ xoang hàm phải, sụp xương trán, xuất huyết, máu tụ dưới màng cứng thái dương phải và trái… Nghệ sĩ Tâm Tâm hiện đang hôn mê sâu, các y bác sĩ chờ bệnh nhân hết xuất huyết não, tình hình sức khỏe tiến triển sẽ tiếp tục ca phẫu thuật để cấy ghép hộp sọ.

Đây là lần thứ hai nghệ sĩ Tâm Tâm gặp nạn. Cách đây 7 năm, cô từng bị một thanh niên say rượu đâm phải, gây chấn thương sọ não nhưng may mắn qua khỏi.

NSƯT Hồng Vân

choang-vang-vi-hang-loat-nghe-si-viet-gap-tai-nan
NSƯT Hồng Vân và ca sĩ Lan Ngọc

Vì đi diễn hay về muộn nên mấy tên cướp đã “để mắt” tới NSƯT Hồng Vân từ lâu, rạng sáng 16/4, NSƯT Hồng Vân bị 2 tên cướp tấn công ngay trước cửa nhà khi vừa đi diễn về. Một tên xô ngã nghệ sĩ, tên khác nhấn đầu vào hàng rào nhà, đánh vào đầu để giật túi xách. Ngay sau đó, bà đã được gia đình đưa vào bệnh viện 115 để khâu vì vết thương quá sâu. NSƯT Hồng Vân cho biết bà thấy mình may mắn vì vẫn còn giữ được tính mạng.

nguon:afamily

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc