Thanh Hằng phủ nhận tin đồn “giật chồng”

Điều đáng chú ý vợ của doanh nhân T. lại là Christina DanOscar.

Mới đây, trên Facebook cá nhân của một người phụ nữ có tên là Christina DanOscar bất ngờ đăng tải 1 bài viết khá dài với tiêu đề “Sự Thật Về Chân Dài Đắt Giá Nhất Showbiz Việt”. Và trong nội dung, người phụ nữ này nhắc đến không ai khác chính là siêu mẫu – diễn viên Thanh Hằng đang “cặp kè” với người một doanh nhân tên T. đã có vợ và hai con sống nở Canada. Điều đáng chú ý vợ của doanh nhân T. lại là Christina DanOscar.

Theo bài viết, trong những lần về Việt Nam công tác và tìm kiếm cơ hội làm ăn, doanh nhân T. đã quen biết Thanh Hằng rồi hai người có quan hệ tình cảm lén lút. Khi phát hiện ra chuyện tình cảm của Thanh Hằng với chồng mình, người phụ nữ này đã có những động thái nhắc nhở, gửi tin nhắn cho “Kiều Thị” Thanh Hằng. Song, Thanh Hằng vẫn bỏ qua và tiếp tục công khai chuyện tình cảm với anh T.. Đỉnh điểm là tại một show diễn gần đây, doanh nhân T. đưa đón Thanh Hằng và cô công khai hình ảnh của anh lên báo như không hề biết về mối quan hệ vợ chồng anh đã có.

thanh-hang-giat-chong

“Cặp kè với một người đàn ông đã có vợ và phớt lờ những cảnh báo từ phía gia đình đủ để thấy chân dài TH có vẻ không trong sạch như những gì mà cô thường thể hiện với công chúng và báo giới. Đằng sau “mối tình” vụng trộm này chắc chắn còn không ít uẩn khúc mà công chúng không thể biết tới. Hy vọng sự việc sẽ sớm được làm rõ để công chúng có thể chiêm ngưỡng ” bộ mặt” thật của chân dài đắt giá nhất Showbiz việt này.” – Bài viết của người phụ nữ Christina DanOscar nhấn mạnh.

Tuy nhiên, khi liên lạc với siêu mẫu Thanh Hằng, cô khẳng định mình chưa bao giờ công khai người yêu nên không thể cứ thấy cô đi với ai thì lại cho đó là người yêu của cô và không hề có chuyện cô “giật chồng” của ai. Đây chỉ là những tin đồn vô căn cứ, không có bằng chứng xác thực nên cô không muốn trả lời hay nói đi nói lại bất cứ điều gì về chuyện này nữa.

“Bao năm qua tôi vẫn độc thân vì muốn tìm kiếm người đàn ông tự nguyện thuộc về mình. Tôi hiểu rằng, mình cướp được từ ai đó thì người khác cũng cướp được từ mình. Nếu người đàn ông dễ buông, dễ nắm như thế không phải tuýp người tôi cần. Tình cảm là phạm trù cảm xúc, chứ không phải như kiểu bạn muốn cái túi hay sợi dây chuyền thì chạy ra đường cướp”. – Thanh Hằng chia sẻ.

thanh-hang-giat-chong

thanh-hang-giat-chong

Chúng tôi xin trích nội dung bài viết trên Facebook của người phụ nữ có tên là Christina DanOscar:

Ở thời điểm này, nhắc tới cái tên Thanh Hằng, người ta hay hình dung ra nàng Kiều thị gợi cảm nhưng rất giỏi võ công của Mỹ nhân kế. Thanh Hằng đang là chân dài đình đám nhất nhì làng giải trí và cũng là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu lớn. Tuy nhiên, ít người còn nhớ, bước ngoặt của cuộc đời cô chính là việc đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2002.

Bản thân người đẹp sở hữu đôi chân dài tới 1m12 từng tự nhận xét về mình là “cao, gầy, đen, xấu, quê mùa” cũng bất ngờ khi mình thuận lợi vượt các qua vòng thi và vào tới tận đêm chung kết để đoạt vương miện. Thế nên việc các thí sinh khác nghi ngờ cô mua giải cũng là điều dễ hiểu. Trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật của mình T.H luôn tỏ ra rằng mình vô cùng “sạch sẽ” khi không vướng vào bất cứ Scandal nào để ảnh hưởng đến tên tuổi của mình. Tuy nhiên gần đây nhất sau khi một loạt hình ảnh về “bạn trai” của cô lộ diện. Chúng tôi đã nhận được những hình ảnh và thông tin tố cáo chân dài này đang cặp kè với đại gia đã có vợ và dính vào nghi án “cướp chồng” người khác.

Liên hệ với nguồn tin được xác minh là phía gia đình của đại gia T đang có quan hệ tình cảm với T.H chúng tôi được biết doanh nhân T người được cho là “bạn trai” của chân dài TH hiện tại đã có vợ và con đang sinh sống tại Canada. Tuy nhiên trong nhiều lần di chuyển về VN công tác và tìm kiếm cơ hội làm ăn, doanh nhân T đã gặp gỡ và quen với TH. Cả 2 người đã có quan hệ tình cảm một cách lén lút mà vợ doanh nhân T hoàn toàn không hay biết.

Vợ doanh nhân T cho hay chị mới phát hiện sự việc này được một thời gian không lâu và đã có liên hệ với chân dài TH để xác minh sự việc, tuy nhiên những câu trả lời chị nhận được hoàn toàn không thoả đáng với những gì mà báo chí đã đưa tin về mối quan hệ giữa TH và doanh nhân T chồng chị. TH hoàn toàn phủ nhận những thông tin cho rằng cô có quan hệ tình cảm với doanh nhân T, ngược lại hoàn toàn với những gì chân dài này trả lời trên báo chí rằng : cô và doanh nhân T đã tính đến chuyện kết hôn và cô luôn coi doanh nhân T là điểm tựa vững chắc cho mình .

Được biết ngay sau khi phát hiện chuyện tình cảm của chân dài TH với chồng mình, phía gia đình của doanh nhân T mà cụ thể là vợ anh đã có những động thái nhắc nhở và liên hệ với TH, tuy nhiên bỏ qua những lời nhắc nhở này chân dài TH vẫn tiếp tục công khai chuyện tình cảm với anh T mà đỉnh điểm là tại một show diễn vừa qua, khi doanh nhân T đưa đón TH, cô đã công khai hình ảnh của anh lên báo như không hề biết về mối quan hệ vợ chồng mà anh đã có

Cặp kè với một người đàn ông đã có vợ và phớt lờ những cảnh báo từ phía gia đình đủ để thấy chân dài TH có vẻ không trong sạch như những gì mà cô thường thể hiện với công chúng và báo giới. Đằng sau “mối tình” vụng trộm này chắc chắn còn không ít uẩn khúc mà công chúng không thể biết tới. Hy vọng sự việc sẽ sớm được làm rõ để công chúng có thể chiêm ngưỡng ” bộ mặt” thật của chân dài đắt giá nhất Showbiz việt này…”.

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc