Thành Lộc sửng sốt vì cụ bà nhảy Gangnam Style

Sau mùa thứ nhất khá thành công, Vietnam`s Got Talent trở lại VN lần thứ hai. Và trong tập đầu tiên ra mắt, chương trình tìm kiếm tài năng Việt đã để lại cho khán giả những ấn tượng khá tốt.

Bất ngờ với cụ  bà nhảy Gangnam Style cùng Thanh Bạch

Có lẽ, phần thi gây ấn tượng nhất với ban giám khảo cũng như các khán giả xem truyền hình trong tập 1 Vietnam`s Got Talent tối qua là hình ảnh cụ bà nhảy Gangnam Style cùng MC Thanh Bạch.

Ban đầu ngại ngùng khi lần đầu tiên đến với cuộc thi tài năng Việt, lúc giới thiệu tên còn run run và thậm chí xưng hô nhầm ngôi với các thành viên BGK nhưng cuối cùng, khi nhạc bật lên, cụ bà đã khiến cho cả khán phòng phải ồ lên thích thú khi cụ nhảy Gangnam Style rất tự nhiên.

Thành Lộc sửng sốt vì cụ bà nhảy Gangnam Style - 1

Cụ bà ban đầu rất run khi giới thiệu bản thân

Thành Lộc sửng sốt vì cụ bà nhảy Gangnam Style - 2

Tuy nhiên, khi nhạc bật lên, cụ bà đã nhảy Gangnam Style rất tự nhiên

Phụ họa cho phần trình diễn của cụ bà, phải kể đến công lao của MC Thanh Bạch. Có thể nói, với tài hoạt ngôn cùng khả năng pha trò, MC Thanh Bạch đã vô cùng tự nhiên ra nhảy  cùng cụ bà. Và khi có một bạn diễn mới đầy ăn ý, không hiếm lần cụ bà đã ngả vào lòng MC vui tính này một cách rất ngẫu hứng.

Không dừng lại ở việc nhảy, mà khi kết thúc phần thi của mình, cụ bà còn “đòi” ra sân khấu để nghe phần nhận xét của BGK  vì chưa được đánh giá. Trước phần đòi hỏi rất thú vị này, giám khảo Huy Tuấn đã phải thốt lên: “Cô được sự ngưỡng mộ của hàng trăm người ở đây, xem cô nhảy cháu liên tưởng đến Thúy Hạnh bằng tuổi cô sẽ thế nào. Chắc Thúy Hạnh chỉ đi được vài điệu quyền chứ sao nhảy Gangnam Style được”.

Trả lời về lý do tại sao lại có thể nhảy Gangnam Style tự nhiên như thế, cụ bà đã giải thích: “Ở nông thôn, cô không có điều kiện học nhảy. Ban đầu được “bác” Thanh Bạch dạy hai lần vào ra, cô còn bỡ ngỡ. Nhưng khi có nhạc thì  cô quen, cô yêu hết mọi cái, cô yêu nhạc lắm!”.

Trước tâm sự rất thật thà của cụ bà, các giám khảo và khán giả chỉ biết ồ lên thích thú và dành tặng cho cụ bà dũng cảm này những tràng pháo tay động viên, khuyến khích.

Thành Lộc sửng sốt vì cụ bà nhảy Gangnam Style - 3

Các giám khảo Thành Lộc, Thúy Hạnh vô cùng ngạc nhiên trước phần thi của cụ bà

Nhiều “bản sao” của Đăng Quân – Bảo Ngọc

Thành công với màn nhảy múa đầy điêu luyện trong mùa Vietnam`s Got Talent đầu tiên, cái tên Đăng Quân – Bảo Ngọc đã trở thành hai “nhân vật” có ảnh hưởng lớn đến các thí sinh nhí khác.

Rất nhiều thí sinh nhí đã đến với cuộc thi tìm kiếm tài năng Việt mùa thứ hai với mong muốn sau này cũng có thể thành công được như cặp đôi nhí này. Có thể kể đến khá nhiều cái tên nhí như bé Đinh Thùy Dương 7 tuổi với bài nhảy Ấn Độ, bé Nguyễn Ngọc Đan Lê chơi  piano đầy thiện nghệ cùng lời tâm sự “ngày bé con ngoan như con mèo”.

Thành Lộc sửng sốt vì cụ bà nhảy Gangnam Style - 4

Rất nhiều thí sinh nhí đã đến với cuộc thi Vietnam`s Got Talent mùa thứ hai

Bên cạnh  các tài năng nhí, tập 1 Vietnam`s Got Talent năm thứ hai cũng mang đến cho người xem những phần tài năng thú vị khác như thí sinh Bùi Minh Khiết với bài mùa bụng, cởi đồ ấn tượng, là Đoàn Thị Minh Hoàn cũng với một điệu múa lạ độc đáo….

Dẫu chưa có nhiều tiết mục thực sự xuất sắc, nhưng sự hài hước và vui vẻ là những điều có thể thấy trong tập 1 Vietnam`s Got Talent. Cùng với sự tiến bộ của bộ ba BGK Vietnam`s Got Talent mùa thứ hai, đặc biệt là sự tung hứng dí dỏm, tự nhiên của MC Thanh Bạch, có thể hy vọng chương trình tìm kiếm tài năng Việt lần thứ hai sẽ thu hút khán giả ngồi trước màn hình vào 20h chủ nhật hàng tuần.

Thành Lộc sửng sốt vì cụ bà nhảy Gangnam Style - 5

Các giám khảo Vietnam`s Got Talent 2012 vẫn giữ nguyên

Ngọc Hoa
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc