Thành viên nhóm nhạc Hàn vận chuyển, buôn bán cần sa

Theo tin từ giới truyền thông Hàn Quốc, cảnh sát Seoul đã ra lệnh bắt giữ khẩn cấp thành viên Daniel của nhóm nhạc DMTN vì tội danh sử dụng và buôn bán, vận chuyển cần sa. Tại sở cảnh sát, Daniel thừa nhận việc có vận chuyển và buôn bán nhỏ lẻ loại ma túy này.

Chiều tối ngày hôm qua (12/3), đại diện của nhóm nhạc đã đưa ra thông cáo chính thức gửi đến khán giả.

Thông cáo cho biết: “Daniel đã bị tạm giữ vào ngày 9/3 vừa rồi. Anh ấy bị điều tra vì tội sử dụng, tàng trữ, vận chuyển và buôn bán cần sa. Ngay khi bị bắt, phía cảnh sát đã kiểm tra máu, lấy mẫu tóc của anh ấy để xét nghiệm. Tuy nhiên, mọi kết quả đều là âm tính. Anh ấy không sử dụng cần sa nhưng sẽ bị điều tra vì những tội danh khác”.

“Daniel hy vọng rằng việc anh ấy không sử dụng cần sa có thể giảm nhẹ tội cho bản thân. Anh ấy đang thực sự ân hận vì hành động của mình. Đó là những hành động thiếu suy nghĩ và anh ấy không lường trước hậu quả lớn đến thế này. Daniel chưa nhận được bản án nào từ tòa, nhưng anh ấy cũng không thể tha thứ cho bản thân. Anh ấy muốn thanh toán mọi phí tổn và chúng tôi ủng hộ quyết định của anh ấy. Chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ trưởng thành hơn trong tương lai”.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: