Thế lực vô hình liên tục tấn công tình dục giáo viên

Thế lực vô hình liên tục tấn công tình dục giáo viên

Khoảng 3 tuần nay, các giáo viên trường Zambia đang cảm thấy rất hoang mang khi bị một thế lực vô hình tấn công tình dục

Giáo viên của Trường Tiểu học Nashongo và Makaba thuộc thị trấn Siavonga, tỉnh Southern Province, Cộng hòa Zambia đang vô cùng hoang mang trước một loạt những hiện tượng kỳ lạ xảy ra tại ngôi trường bỏ hoang. Theo họ, những việc làm này đều do những thế lực vô hình như thầy phù thủy hay ma quỷ. Thậm chí, những giáo viên này còn đã chuẩn bị đầy đủ hành lý sẵn sàng rời khỏi trường nếu hiện tượng này không chấm dứt.

Theo người quản lý văn hóa địa phương, các giáo viên, đặc biệt là nam giới thường mất ngủ hoặc gặp ác mộng vào ban đêm. Sự việc xảy ra cách đây khoảng 3 tuần, các thầy giáo khẳng định rằng mình đang bị người cõi âm điều khiển. Họ báo cáo thường xuyên có quan hệ tình dục với những phụ nữ vô hình họ không thể nhìn thấy được bằng mắt.

Cả nam lẫn nữ giáo viên đều gặp phải hiện tượng va chạm thể xác với những thế lực vô hình. Hiện tượng này có thể gần giống bóng đè theo cách nói người Việt Nam (ảnh minh họa).

Không chỉ riêng các thầy giáo, mà các cô giáo cũng gặp phải hiện tượng tương tự. Một nữ giáo viên cho biết, vào thứ Sáu vừa qua, trong lúc đang nằm ngủ bên cạnh chồng, cô bỗng cảm thấy một người đàn ông vô hình tiến tới sàm sỡ và quan hệ với cô. Vào buổi sáng khi tỉnh dậy, nữ giáo viên đã rất hoảng hốt khi thấy mình đang trong trạng thái khỏa thân, còn quần áo thì nằm ngổn ngang trên sàn nhà. Sau đó, cô có hỏi chồng mình nhưng anh ta khẳng định là không.

Mặc dù hiện vẫn chưa tìm ra thực hư câu chuyện cũng như hướng giải quyết tốt nhất nhưng Hiệu trưởng Sinadambwe vẫn khuyên các giáo viên từ bỏ ý định rời khỏi trường và hứa sẽ cố gắng hết sức khắc phục càng sớm càng tốt hiện tượng lạ này. Được biết, hiệu trưởng trường tiểu học này đã nhờ tới sự can thiệp và giúp đỡ của chính phủ để giải quyết hiện tượng siêu nhiên kỳ lạ và khó hiểu này.

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: