Thế nào là túi giọt nước


THẾ NÀO LÀ TÚI NGỰC GIỌT NƯỚC?
Thế nào là túi ngực giọt nước?

Ngày càng nhiều chị em phụ nữ có nhu cầu nâng ngực quan tâm nhiều về đặt túi ngực giọt nước, nhiều câu hỏi đặt ra về túi giọt nước như: túi ngực giọt nước là gì? Túi tròn và túi ngực giọt nước khác nhau ở điểm nào? Ngực nào thì đặt túi giọt nước thì đẹp? Nâng ngực túi giọt nước có khác nâng ngực túi tròn hay không? Chi phí một ca nâng ngực túi giọt nước là bao nhiêu?

 

Vấn đề đầu tiên cần làm rõ là chất liệu tạo thành túi giọt nước hay túi tròn đều giống nhau. Cho nên mọi người phải hiểu rằng túi giọt nước và túi tròn chỉ khác nhau về hình dạng để định hình túi ngực sau nâng cho đẹp.
Nhược điểm của phụ nữ châu Á là chiều rộng của ngực thường nhỏ, khoảng cách giữa núm và nếp lằn vú thường ngắn (<5cm), do vậy sử dụng túi tròn dễ có xu hướng ngực nhô lên phía trên, núm vú hơi bị chúc xuống dưới làm cho bộ ngực không được tự nhiên và rất dễ nhận thấy đó là ngực giả.
Túi giọt nước sẽ phù hợp cho những trường hợp sau :
Người có thân hình thanh mảnh, vòng một nhỏ.
-Tuyến vú nhỏ, da mỏng.
-Khoảng cách giữa vú và nếp lằn vú nhỏ
-Ngực sa trễ ở phụ nữ sinh con
Hình dạng túi giọt nước
Vị trí đặt túi giọt nước

Như vậy, thẩm mỹ nâng ngực bằng túi giọt nước là một kỹ thuật mới mang đến vẽ đẹp vòng một thật quyến rũ. Tuy nhiên, phải hiểu rằng đặc điểm của từng người có hình dạng khác nhau, việc sử dụng túi giọt nước hay túi tròn để phẫu thuật nâng ngực thì phải cần bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có kinh nghiệm khám xét trước khi có quyết định phẫu thuật nâng ngực bằng loại túi nào là phù hợp.
Tất cả khách hàng khi nâng ngực nội soi đều được khám xét kỹ để đánh giá kích cỡ túi bao nhiêu là phù hợp. Khách hàng được xét nghiệm tổng quát đầy đủ, tầm soát các bệnh tiềm ẩn nhằm đảm bảo cuộc mổ an toàn nhất.

Khách hàng sẽ được phẫu thuật tại Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ uy tín, hiện đại tại TP.HCM.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: