Thí sinh đeo mặt nạ X-Factor là ca sĩ Anh Thúy?

Khi mang hai tiết mục này ra so sánh, khán giả sẽ thấy sự tương đồng về cách xử lý bài hát của Huyền Minh và Anh Thúy. Ngoài ra, chất giọng của cả hai cũng gần hao hao giống nhau.
 

Trong tập 1 của X-Factor Việt Nam – Nhân tố bí ẩn vừa lên sóng tối qua – 30/3, khán giả đã được thưởng thức những màn biểu diễn với nhiều cảm xúc khác nhau. Trong 10 tiết mục nổi bật nhất, sự xuất hiện của cô gái 24 tuổi đeo mặt nạ tên Huyền Minh đã khiến 4 vị giám khảo và khán giả không kiềm được nước mắt không phải chỉ bởi giọng ca ấn tượng, mà còn ở hoàn cảnh đặc biệt của cô. Gia cảnh khó khăn, Huyền Minh phải đi làm thêm và vô tình gặp tai nạn ảnh hưởng đến khuôn mặt, khiến cô phải đeo mặt nạ vì không tự tin. Tuy vậy, Huyền Minh vẫn có niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng và sở hữu giọng hát tuyệt vời, chạm đến trái tim người nghe.

Tuy nhiên, sau khi phần biểu diễn của Huyền Minh lên sóng, nhiều khán giả đã bất ngờ nhận xét thí sinh đặc biệt này có nhiều nét hao hao giống nữ ca sĩ Anh Thúy (cựu thành viên nhóm Mây Trắng thời kì đầu tiên). Ở một số góc cạnh của khuôn mặt không bị che bởi mặt nạ của Huyền Minh bị cho là khá giống với Anh Thúy. Đặc biệt là khoảnh khắc khi Huyền Minh được Đàm Vĩnh Hưng ôm và khóc thì được cho là càng giống với cựu thành viên nhóm Mây Trắng hơn.

Bên cạnh đó, cư dân mạng còn vô tình phát hiện ca khúc mà Huyền Minh dự thi trong X-Factor Việt Nam – It’s All Comeback To Me Now cũng đã từng được Anh Thúy thể hiện trong cuộc thi The Winner Is… diễn ra hồi năm ngoái. Khi mang hai tiết mục này ra so sánh, khán giả sẽ thấy sự tương đồng về cách xử lý bài hát của Huyền Minh và Anh Thúy. Ngoài ra, chất giọng của cả hai cũng gần hao hao giống nhau.

Huyền Minh bị nghi ngờ chính là ca sĩ Anh Thúy

 Anh Thúy

So về ngoại hình, Huyền Minh không thon gọn như Anh Thúy

Trước những phát hiện này, nhiều người đặt nghi vấn có phải Huyền Minh chính là Anh Thúy? Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến phủ nhận điều này vì nếu để ý kĩ sẽ thấy vóc dáng của Huyền Minh không giống Anh Thúy. So với Huyền Minh, Anh Thúy có phần ốm và thon gọn hơn. Về phần giọng hát giống nhau, có ý kiến cho rằng do chất giọng của cả hai có nhiều điểm tương đồng chứ hoàn toàn không giống hệt nhau. Ngoài ra, giọng nói của Huyền Minh và Anh Thúy cũng được nhận xét là không giống nhau.

Được biết, để tham gia X-Factor Việt Nam thì thí sinh phải có đầy đủ hồ sơ và giấy tờ cá nhân hợp lệ khi đăng kí với BTC. Chính vì thế, nghi vấn Anh Thúy giả dạng thành Huyền Minh rất khó có cơ sở xảy ra. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ mang thắc mắc này liên lạc với BTC của X-Factor Việt Nam để làm rõ thông tin.

Liên lạc với Anh Thúy lúc giữa đêm, nữ ca sĩ khẳng định thí sinh Huyền Minh không phải là mình. Anh Thúy cũng cho biết cách đây hơn một tuần, BTC X-Factor Việt Nam đã mời cô lên để kiểm tra và cô cũng đã xác định mình không phải là Huyền Minh. Khi xem qua đoạn clip biểu diễn của Huyền Minh, Anh Thúy thừa nhận cả hai có một số điểm tương đồng.

* Anh Thúy là thành viên đời đầu của nhóm Mây Trắng cùng Yến Trang, Thu Ngọc, Thu Thủy, Ngọc Châu. Thế nhưng sau một thời gian hoạt động cùng nhóm, Anh Thúy sớm tách ra hát solo. Sở hữu chất giọng tốt và nội lực, Anh Thúy đã tham gia và giành giải Ba tại cuộc thi uy tín Tiếng hát truyền hình 2002. Từ sau đó đến nay, Anh Thúy vẫn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp ca hát, phát hành một số album nhưng không thật sự thành công như mong đợi. Năm 2012, Anh Thúy tham gia cuộc thi The Winner Is… và dừng lại ở vòng Bến kết.

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: