Thí sinh Hoa hậu dân tộc đẹp nền nã

Tại vòng bán kết phía Nam của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc 2011, người đẹp Huỳnh Thị Ngọc Hân gây chú ý bởi vẻ đẹp dịu dàng, thuần Việt và trình độ học vấn đáng nể. Dù sinh sống và học tập tại Australia đã nhiều năm nhưng người đẹp vẫn giữ được nét mộc mạc, đơn sơ của người con gái miền Tây Nam Bộ.

Huỳnh Thị Ngọc Hân dịu dàng trong trang phục áo dài, nón lá.

Huỳnh Thị Ngọc Hân sinh năm 1986, cô là người đẹp của tỉnh Cần Thơ. Dù đang sống và học tập tại Australia nhưng khi biết cuộc thi Hoa hậu các dân tộc được tổ chức, người đẹp đã bay về nước đăng ký tham dự. Vẻ đẹp dịu dàng, thuần Việt của Ngọc Hân giúp cô ghi điểm với ban giám khảo và lọt tiếp vào vòng chung kết.

Người đẹp khiến mọi người bất ngờ bởi trình độ học vấn đáng nể của mình. Cô đã có 2 bằng Thạc sĩ ngành Kinh doanh quốc tế và Quan hệ công chúng tại Australia. Hiện Ngọc Hân còn là nghiên cứu sinh Tiến sĩ ngành Quan hệ công chúng tại Đại học công nghệ Queensland và đảm nhiệm vai trò đại sứ sinh viên quốc tế của thành phố Brisbane (Australia).

Ngọc Hân cho biết, cô được cả gia đình nhiệt tình ủng hộ khi dự thi Hoa hậu các dân tộc. Mẹ người đẹp tự tay may cho con gái nhiều bộ quần áo bà ba Nam Bộ để trình diễn, còn bố thì giúp cô tìm những phụ kiện như khăn nón, đơm đó… để kết hợp với trang phục. Người cô ruột của Ngọc Hân cũng chuẩn bị cho cháu gái bộ áo dài với nhiều họa tiết tinh tế.

Ngọc Hân cho biết cô rất trân trọng những giá trị truyền thống của văn hóa phương Đông. Người đẹp thích mặc áo dài và thường diện trang phục này trong các dịp

Thí sinh của tỉnh Cần Thơ chia sẻ, cô rất trân trọng những giá trị truyền thống của văn hóa phương Đông. Người đẹp thích mặc áo dài và thường diện trang phục này khi tham dự các sự kiện quan trọng ở nước ngoài.

Ngọc Hân khoe vẻ đẹp dịu dàng, nền nã khi diện trang phục áo dài, nón lá thực hiện bộ ảnh xưa.

Cô cho biết sẽ cố gắng hết sức mình trong cuộc thi Hoa hậu các dân tộc. “Tôi xem đây là dịp để thử sức và qua đó giao lưu, kết bạn, tìm hiểu thêm về bản sắc các dân tộc anh em trên mọi miền đất nước”, Ngọc Hân nói.

Bộ ảnh do chuyên gia trang điểm Ngọc Diễm và nhà thiết kế Bảo Thạch, Nguyễn Văn Ngời hỗ trợ thực hiện.

Ảnh: Duy Nhất

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: