Thí sinh Hoa hậu Trái đất 2011 bất ngờ giống mỹ nhân Việt đến kỳ lạ

Trước khi đến với cuộc thi HHTĐ lần nay, khá nhiều thí sinh đã có dịp thi thố ở những đấu trường sắc đẹp lớn bé khác nhau. Trong số này có hoa hậu đã có được thành tích hoa hậu, á hậu nhưng cũng có thí sinh thi nhiều cuộc thi nhưng chưa lần nào thành công.
Hoa hậu Venezuela Caroline Medina năm nay 19 tuổi, cao 1m78. Cô là người chiến thắng cuộc thi sắc đẹp lớn nhất ở khu vực châu Mỹ Reina Hispanoamericana năm 2010. Đây là một sân chơi mang tính tập dượt cho các đại diện cường quốc sắc đẹp trước khi dự các cuộc thi lớn hơn về quy mô. Năm 2009 thì một hoa hậu khác của nước này cũng chiến thắng cuộc thi tương tự trước khi giành danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới được tổ chức tại Trung Quốc.

Hoa hậu Venezuela là nữ hoàng sắc đẹp châu Mỹ 2010

Một cái tên khác quen mặt tại các cuộc thi nhan sắc là hoa hậu Thụy Điển Renate Cerljen. Năm nay 22 tuổi và có chiều cao 1m77, đại diện Thụy Điển đã có kinh nghiệm thi thố tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009 tổ chức ở Bahamas và Miss Beauty of the World 2010. Tại các cuộc thi này, Renate Cerljen đều có giải thưởng mang về. Cô vào top 15 của cuộc thi danh giá Hoa hậu Hoàn vũ 2009 (hạng 11) và danh hiệu Á hậu 4 Miss Beauty of the World 2010. Với nhan sắc vượt trội đang ngày càng hoàn thiện, người đẹp này đang được dự đoán là ứng viên hàng đầu cho vương miện HHTĐ năm nay.

Đại diện Thụy Điện tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009

Ở một thái cực khác hoàn toàn hai thí sinh xuất sắc trên, đại diện Tanzania Nelly Kamwelu là thí sinh thi thố nhiều nhất nhưng kém may mắn. Cô dự Hoa hậu Hoàn vũ 2011 hồi tháng 7 và không dành được giải gì. Ngay sau đó cô tham dự một cuộc thi sắc đẹp cấp “địa phương” là Hoa hậu các quốc gia phía Nam châu Phi và đăng quang. Có lẽ nhờ thành tích này mà cô gái 19 tuổi này lại được tin tưởng giao phó trọng trách đại diện cho Tanzania dự Hoa hậu Quốc tế. Hoa hậu Quốc tế 2011 đã kết thúc cách đây vài tuần và Nelly Kamwelu không gây được bất ngờ hay sự chú ý nào đáng kể.

Hoa hậu Tanzania “ám quẻ” nhiều cuộc thi nhan sắc lớn

Trở về sau thất bại tại Hoa hậu Quốc tế, “nữ hoàng sắc đẹp” của Tanzania bày tỏ thất vọng về kết quả khi “để sót một người đẹp là cô”. Thật bất ngờ, Nelly Kamwelu được chọn thay thế một thí sinh khác của nước này để tranh tài tiếp tại Hoa hậu Trái đất. Phải chăng đây là lúc cô thể hiện “đẳng cấp” của mình? 

Khá nhiều thí sinh HHTĐ năm nay bị chê xấu. Đây cũng là điều không lạ lắm với cuộc thi có tuổi đời còn khá trẻ so với các cuộc thi khác như HHTĐ. Cuộc thi năm  2011 mới là kì HHTĐ lần thứ 11 được tổ chức.

Thấp thoáng hình ảnh người đẹp Việt tại HHTĐ 2011

Khá nhiều thí sinh dự HHTĐ năm nay có gương mặt hao hao các nhan sắc nổi tiếng của Việt Nam. Sau đây là một số hình ảnh để độc giả 2sao tiện so sánh.

Hoa hậu Hàn Quốc có sống mũi và nụ cười của HHVN 2010 Ngọc Hân

Đại diện của Thái Lan có nụ cười tươi tắn rất giống…
… “nữ hoàng sắc đẹp” Vũ Hoàng Điệp

góc ảnh này của HH Thổ Nhĩ Kì làm người xem…
cứ ngỡ con gái Mỹ Linh là Anna Trương thi HHTĐ 2011

Là hai nữ hoàng nhan sắc của hai nước hoàn toàn khác nhau…
nhưng khuôn miệng và thần thái của HH Venezuela rất giống…
Cựu hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh.

Đại diện của Crimea có gương mặt hao hao 
top 15 hoa hậu Siêu quốc gia Chung Thục Quyên. 
Crimea là một vùng lãnh thổ mới ở Ukraine và chỉ tham gia
duy nhất cuộc thi nhan sắc là HHTĐ
Gương mặt khả ái của Hoa hậu đảo Guam rất giống á hậu Thiên Lý

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc