Thiên thần Charice vừa tự tử hụt

Tuy thông tin tự tử của Charice không được xác định rõ vào thời điểm nào, nhưng lí do của hành động này được cho biết xuất phát từ những khó khăn về tài chính. Cách đây vài hôm, trong chương trình giải trí mang tên Showbiz Police, một đoạn phỏng vấn ngắn Teresita Relucio – người bà của “thiên thần châu Á” Charice Pempengco đã được phát sóng và gây chú ý ngay lập tức. Bà Teresita thừa nhận cháu gái mình, ngôi sao nhạc Pop nổi tiếng thế giới đã cố gắng tự tử. Tuy thông tin tự tử của Charice không được xác định rõ vào thời điểm nào, nhưng lí do của hành động này được cho biết xuất phát từ những khó khăn về tài chính. Charice và mẹ có một cuộc sống khá khó khăn từ trước đến nay. Hiện tại, cô đã không còn khả năng chi trả các chi phí cho cuộc sống riêng, tài khoản ngân hàng cũng đã hết sạch.

Trước đây, những tin đồn liên quan đến tài chính của Charice cũng từng được lan truyền, tuy nhiên cô đã lên tiếng bác bỏ tất cả trong thời gian đó. Và để làm rõ hơn điều này, Charice thậm chí còn tậu cho mình một chiếc xe đắt tiền mới – chiếc BMW màu bạc có tên Captain. Tài sản giá trị này được Charice trả hoàn toàn bằng tiền mặt và hãnh diện khoe trước mọi người như một minh chứng cho nỗ lực thoát khỏi hoàn cảnh khốn khó xưa nay của mình. Trước những thông tin trái chiều như vậy, các fan đang dồn hướng nghi ngờ Charice có thể tự tử vì tình. Sau khi công khai mình là người đồng tính, ngôi sao của Glee đã cắt tóc, ăn mặc y hệt con trai và thừa nhận mối quan hệ với bạn gái là Alyssa Quijano. Chuyện tình cảm này bị mẹ của cô là bà Raquel một mực phản đối vì cho rằng Alyssa chỉ đang lợi dụng con gái mình, trong lúc đó Charice vẫn mong muốn được kết hôn. Sự bế tắc đó cũng rất có thể là nguyên nhân dẫn đến hành động thiếu tự chủ vừa qua của Charice.

Charice và Alyssa

Hiện tại, Charice đang nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng sau biến cố vừa xảy ra. Những khán giả quan tâm có lẽ chỉ còn cách chờ đợi những thông tin xác nhận từ chính cô nàng trong thời gian tới. Mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Charice – một tài năng, niềm tự hào của châu Á. nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: