Thiên thần Châu Á nữ tính Charice là les?

Mẹ của cô nàng hoàn toàn tôn trọng giới tính của con gái cưng. Gần đây, nữ ca sỹ xinh đẹp gốc Phillipines Charice Pempengco đã gây sốc khi liên tục xuất hiện với hình ảnh cá tính “tomboy”. Cắt tóc ngắn và ăn mặc phong cách nam tính, Charice Pempengcokhiến nhiều người ngạc nhiên và bắt đầu nghi ngờ về giới tính thực của cô. Rất ít người tin được rằng đây chính là thiên thần Charice ngày nào.

Hình ảnh mới gây “sốc” của Charice Pempengco…

… còn đây là hình ảnh trước đây của nữ ca sĩ trẻ

Hình ảnh “tomboy” hiện tại của Charice

Nguồn tin cho hay, Charice sẽ công khai về giới tính thật của mình trong buổi phỏng vấn tới đây. Mặc dù chưa công khai nhưng đa số bạn bè và người hâm mộ ruột đều biết Charice là một người đồng tính nữ.

Người được cho là bạn gái hiện tại của Charice

Vào cuối năm 2012, cô đã từng để status trên trang Twitter với lời nhắn dành cho bạn gái hiện tại của mình, Alysaa Quijano: “Tôi yêu bạn, Ayie. Sớm thôi, mọi người sẽ hiểu tại sao tôi yêu bạn nhiều như thế”.

Trả lời phỏng vấn trên ABS-CBN mới đây, mẹ của Charice – bà Raquel Pempengco tâm sự bà hoàn toàn ủng hộ giới tính của con gái. “Trái tim của và tâm hồn của tôi nói với tôi rằng, là người mẹ, tôi hoàn toàn ủng hộ con gái của mình miễn con bé hạnh phúc. Tôi sẽ chấp nhận và rất vui vì điều đó”. Khi phóng viên hỏi, liệu bà có khẳng định con gái mình là người đồng tính hay không, Raquel úp mở:“Dù con tôi chọn là một người đồng tính và phong cách nam tính hay muốn trở thành một phụ nữ, tôi đều ủng hộ”.

Charice thưở khi mới xuất hiện và được gọi là “thiên thần châu Á” với chất giọng ngọt ngào và cao vút

Ca sỹ trẻ gốc Phillipines – Charice Pempengco là niềm tự hào của châu Á. Sinh năm 1992 và khởi nghiệp khi mới 7 tuổi, tên tuổi của Charice được đông đảo khán giả thế giới biết tới nhờ những video clip của cô được chia sẻ trên mạng Internet. Tờ New York Post của Mỹ đã gọi Charice là “công chúa thế hệ mới” của làng nhạc thế giới. Cô cũng là một trong số ít những nghệ sỹ châu Á xuất hiện trong show truyền hình của bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey. nguồn:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: