Thủy Tiên chia sẻ vũ khí bí mật của Công Vinh

Mặc dù không nói rõ tên ai trong status, song, khi đọc ai cũng hiểu cô đang viết về chồng mình – Công Vinh. Thủy Tiên vừa chia sẻ 1 status khá dài với nội dung ca ngợi chồng mình – Công Vinh. Thủy Tiên viết: “Nếu như viết hồi ký về anh thì chắc có lẽ chẳng khác gì bộ phim dài tập. Đừng bao giờ đánh giá 1 người qua lời nói của 1 ai đó, hay những câu chuyện phiếm thêm thắt trên bàn nhậu hoặc đâu đó. Đêm qua nói chuyện qua điện thoại rất lâu về tất cả mọi thứ. Có lẽ nếu trên đời này để học 1 ai đó về nghị lực chiến đấu ngay cả trong lúc tuyệt vọng hay bị vùi xuống đáy bùn nhơ thì chỉ có thể học ở con người này. Ngay cả trong 1 vũng bùn lầy khi bị đám đông vùi xuống thì con người này cũng chưa từng ngừng nói câu “Anh có niềm tin vào bản thân mình, anh tin là anh sẽ làm được. Những lúc nghe câu nói này thường là vào lúc đen tối nhất ngay cả lúc đôi chân là vũ khí duy nhất để anh chinh phục ước mơ lại đang phải nhờ vả vào đôi nạng sắt mới có thể đi lại được. Nên lần nào tôi cũng im lặng và chời đợi để rồi chưa bao giờ tôi thất vọng. Người ta nói cung Ma Kết là những người ham học hỏi và biết nắm bắt cơ hội. Nhìn anh đi đâu trong vali cũng kèm theo cuốn từ điển Anh văn nho nhỏ gối đầu giường vừa buồn cười vừa đáng để suy ngẫm. Đối với anh chẳng có thời gian nào là dư thừa cả, anh sống từng phút từng giây, không bỏ lỡ 1 chút nào. Nếu số phận không cho mình là thiên tài thì mình có quyền tự tạo ra được số phận.

Theo bạn một người sinh ra ông trời đã cho đầu thai vào 1 nhà giàu có với một người tự tay làm nên sự giàu có thì bạn thấy điều nào đáng để suy ngẩm hơn? Đôi khi bản thân tôi còn thấy mình cần phải học ở anh nhiều về tư duy và quan điểm cuộc sống, công việc. Dù chuyến đi này có thất bại thì đối với tôi anh cũng đã thành công bởi vì anh đã dám bước “đi” dám đối mặt với mọi thứ, dù tốt hay xấu anh luôn là người cầm đằng chuôi số phận của mình bởi vì anh luôn có 1 thứ vũ khí bí mật đó là “niềm tin vào bản thân”. Mặc dù không nói rõ tên ai trong status, song, khi đọc ai cũng hiểu cô đang viết về chồng mình – Công Vinh. Và “chuyến đi này” mà cô nhắc tới chính là chuyến đầu quân cho CLB Consadole Sapporo.

Status với những lời lẽ đầy tự hào, tin tưởng của Thủy Tiên dành cho Công Vinh khiến rất nhiều fan xúc động. Hoang Anh ***: “Chúc anh chị hạnh phúc. Mong anh Vinh sẽ thành công hơn nữa.” Nguyễn Vinh ***: “Bà xã của Công Vinh có những suy nghĩ tự hào về ông xã. Chúc mừng 2 em.” Vy ***: “Đằng sau thành công của người đàn ông luôn luôn có một người phụ nữ tài giỏi và tuyệt vời song hành. Chị đã làm được điều đó!” Mẹ Kem ***: “Bạn viết rất hay và tình cảm! Chúc bạn hạnh phúc!” Lê Duy ***: “Công Vinh thực sự đáng ngưỡng mộ về nghị lực!” nguon:soha

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: