Thủy Tiên và những phát ngôn “thẳng thừng” bậc nhất showbiz

Thủy Tiên và những phát ngôn “thẳng thừng” bậc nhất showbiz Ca sĩ Thủy Tiên không trả lời báo chí nhiều, còn khi Thủy Tiên trả lời, cô đều rất “lạnh lùng” và dứt khoát. Liên quan đến việc Công Vinh vái lạy trọng tài hồi đầu năm 2010, theo trang NTNN, Thủy Tiên chia sẻ: “Tôi thực sự bức xúc khi thấy mọi người gây áp lực lên Công Vinh. Cá nhân tôi và gia đình anh ấy đều khuyến khích anh từ bỏ bóng đá. Khi sức chịu đựng đã hết thì tốt nhất là từ bỏ”. Câu trả lời “ráo hoảnh”, có phần lạnh lùng của Thủy Tiên đã khiến dư luận được đà công kích cặp đôi này. Hồi tháng 8/2011 trong bài viết “Thủy Tiên ủng hộ sống thử” đăng tải trên Thế giới văn hóa, nữ ca sĩ Giấc mơ tuyết trắng chia sẻ quan niệm của mình về chuyện “sống thử”: “Tôi hoàn toàn ủng hộ nếu bạn đủ bản lĩnh, ổn định về kinh tế. Sống thử giúp nhìn ra vấn đề của cuộc sống gia đình, bộc lộ khuyết điểm của nhau. Bạn sẽ xem xét có chấp nhận được tật xấu của đối phương trước khi tiến đến cuộc sống vợ chồng thực sự và sinh con. Ngược lại, nếu không đủ chín chắn và độc lập, việc sống thử sẽ làm người phụ nữ thiệt thòi và không được coi trọng.”

thuy-tien

Ngoài ra, bài phỏng vấn này còn cho biết Thủy Tiên sẽ “sống thử” với Công Vinh khi anh chàng chuyển vào Nam thi đấu.

Phát ngôn này của Thủy Tiên đã khiến dư luận giấy lên 1 làn sóng phản đối. Người ta cho rằng Thủy Tiên quá “thoáng” và những phát ngôn này sẽ ảnh hưởng không tốt tới giới trẻ. Ngay lập tức, Thủy Tiên đính chính và “phản pháo” trong bài phỏng vấn “Tôi không sống thử với Công Vinh” đăng tải ngày 5/9/2011 trên một tờ báo khác: “Đó là một sự bịa đặt. Tôi rất buồn vì sự hiểu nhầm này. Thật sự tôi chưa bao giờ nói Công Vinh sẽ vào Nam thi đấu lâu dài hay tôi với Vinh sẽ sống thử.” Giữa tháng 4/2012, Thủy Tiên xuất hiện với chiếc đồng hồ rắn lấp lánh trên tay. Món đồ đó ngay lập tức trở thành đề tài hot bởi cái giá ngất ngưởng của nó. Người ta đồn đoán với nhau rằng nó là thiết kế của 1 thương hiệu nổi tiếng, và giá của chiếc đồng hồ đó lên tới 4 tỷ đồng. Trước thông tin này, cặp đôi “Vic-Becks của Việt Nam” đã phải hứng chịu khá nhiều thị phi. Người cho rằng Công Vinh…bất hiếu vì dành quá nhiều tiền bạc cho người yêu mà “quên” bố mẹ ở nhà. Người lại cho rằng chiếc đồng hồ chẳng tới 4 tỷ. Quá mệt mỏi trước dư luận, Thủy Tiên lên tiếng trên trang cá nhân của mình: “Lạ thật, mình chỉ đơn giản là mang một món quà của người yêu tặng và sau khi mọi người biết giá của món đồ đó thì mình bị chửi, bị mỉa mai?”.

Cô cũng cho biết thêm rằng cô chưa bao giờ tiết lộ với ai về giá trị của món đồ. Thậm chí, khi báo chí đưa tin cô mới biết giá của chiếc đồng hồ đó. Mới đây nhất báo chí đăng tải bài viết “Thủy Tiên: Sống không hối tiếc”, cô cho biết:“Nói thật, nếu muốn, tôi có thể giàu có hơn thế này gấp ngàn lần. Tuy nhiên, tôi biết thế nào là đủ và điều gì phù hợp với mình. Tôi bỏ qua cái tốt hơn để chọn điều tốt nhất. Chính những điều này mới mang lại cho tôi cảm giác hạnh phúc hiện tại chứ không phải những thứ đang sở hữu.”

thuy-tien

Mẹ của bé Bánh Gạo cũng khẳng định: “Trong từ điển của tôi không có 2 chữ hối tiếc. Những gì đã qua đều là những trải nghiệm quý giá của tôi.” nguon:soha