Tiêu Á Hiên thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Tiêu Á Hiên thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Cách đây vài ngày, khi tham dự một sự kiện âm nhạc tại Bắc Kinh, Tiêu Á Hiên được phóng viên hỏi về cách trang điểm khiến đôi mắt to hơn nhưng vẫn trông tự nhiên. Nữ ca sĩ gợi cảm xứ Đài bất ngờ thừa nhận, cô đã động đến dao kéo vào tháng 3 năm ngoái để đôi mắt đẹp hơn.

Tiêu Á Hiên trước và sau khi làm tiểu phẩu sửa mí mắt. 
Giọng ca quyến rũ tiết lộ, cô không hài lòng về đôi mắt một mí của mình. Mỗi lần trang điểm, đôi mắt cô trông càng nhỏ hơn và khi chụp ảnh khiến khuôn mặt không được hài hòa. Chính mẹ Tiêu Á Hiên đã khuyên con gái nên đi phẫu thuật thẩm mỹ để có đôi mắt hai mí vừa to vừa đẹp. Vào tháng 3 năm ngoái, nữ ca sĩ gợi cảm đã thu xếp lịch làm việc để dành thời gian đến trung tâm thẩm mỹ. Cô cho biết chỉ tiểu phẫu sửa mí mắt chứ không hề lạm dụng dao kéo để trở thành mỹ nhân.
 
Tiêu Á Hiên tâm sự: “Mắt tôi nhỏ nên khó trang điểm. Ngày trước tôi mất ít nhất 3 giờ đồng hồ ngồi make-up trước gương. Nhưng bây giờ, tôi không phải tốn nhiều thời gian như thế. Vết tích của ca tiểu phẫu cũng không để lại sẹo quanh vùng mắt nên tôi hoàn toàn vừa ý”. Nữ ca sĩ còn chia sẻ, từ ngày làm đẹp cho đôi mắt, sự nghiệp của cô cũng thuận buồm xuôi gió hơn. Album Diamond Candy mới phát hành bán rất chạy trên thị trường và cô được đề cử tại nhiều giải thưởng âm nhạc lớn.

Các tin liên quan:

Nâng mũi hiện đại

Nâng mũi S-line hàn quốc

Thẫm mỹ mắt to

Nâng ngực tự nhiên bằng túi giả định


 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: