Tin đồn Song Hye Kyo hẹn hò Kang Dong Won

Vào ngày 28/5, các fan phát hiện ra tấm hình cả hai chụp cùng nhau tại Paris đã tạo thành  một chủ đề nóng và cho rằng cả hai đang hẹn hò. Dù chỉ là chụp từ đằng sau lưng nhưng các fan có thể dễ dàng nhận ra đó là Song Hye Kyo và Kang Dong Won. Sau khi tấm hình được đăng tải, nhiều fan để lại nhiều ý kiến: “Cô ấy chính là Song Hye Kyo, có lẽ họ đã cùng nhau đến Paris để hẹn hò cùng nhau”, “Song Hye Kyo có lịch trình đến tham dự ‘Liên hoan phim Cannes’ và Kang Dong Won đã đi theo “hộ tống” cô ấy”….

 

Hình ảnh được cho là Song Hye Kyo và Kang Dong Won đang hẹn hò tại Paris

 

Sau khi tin tức này lan nhanh, đại diện công ty quản lý của nam diễn viên Kang Dong Won và cả Song Hye Kyo ngay lập tức đính chính tin đồn này: “Không có chuyện họ hẹn hò với nhau. Cả hai chỉ là cùng nhau đến Paris để tham gia cho một buổi chụp hình. Đi theo cùng với họ còn có những nhân viên khác”. Được biết gần đây, Song Hye Kyo và Kang Dong Won đang cùng nhau hợp tác trong bộ phim mới My Palpitantimh Lifei. Sở dĩ các fan đặt nghi vấn về mối quan hệ của họ vì trước đây hai diễn viên từng vài lần dính phải tin đồn hẹn hò. Bên cạnh đó,Kang Dong Won và Song Hye Kyo đều trực thuộc cùng một công ty nên việc họ đương nhiên sẽ có nhiều thời gian dành cho nhau hơn.

Song Hye Kyo được xem là một trong những “kiều nữ” nổi tiếng của màn ảnh Hàn Quốc. Sau cuộc tình không kết quả với Lee Byung Hun và Hyun Bin, các fan của Song Hye Kyo rất mong cô có thể tìm được hạnh phúc của riêng mình.

Kang Dong Won và Song Hye Kyo từng hợp tác trong bộ phim điện ảnh Camellia. Song Hye Kyo và Kang Dong Won thường xuyên bị bắt gặp cùng đi dự sự kiện

nguon:yan 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc