Tin vịt: Cười 24H tuyển ông già Noel

Thông báo tuyển ông già Noel làm dịch vụ chuyển quà giáng sinh tại Tp HCM.

Yêu cầu có chứng chỉ chui ống khói, đi xe bus không say, có kinh nghiệm chống móc túi, có phương tiện đi lại chống đinh tặc, có phụ tùng bơi lặn để tác nghiệp những nơi có triều cường, mắt tinh để phân biệt ống khói với ống cống. Liên hệ: Hội quán 24H.


*
* *


Tại sao quần áo ông già Noel năm nay bán chạy?
Theo một nguồn tin giấu tên ở phố Hàng Mã, Hà Nội, năm nay số người đi mua và thuê quần áo ông già Noel tăng đột biến mặc dù nền kinh tế toàn cầu năm vừa qua rơi vào khủng hoảng một cách tồi tệ. Theo tiết lộ của những người kinh doanh quần áo ông già Noel, sở dĩ nhu cầu này bỗng dưng tăng lên là bởi năm nay xuất hiện mô-đen các nhân viên giả dạng ông già Noel tới biếu quà cho trẻ em nhà sếp để gửi gắm “tâm tư nguyện vọng” của mình vào đó, năm tới là năm Thìn, ai cũng muốn được biến mình thành rồng để bay lượn.


*
* *


Người lớn ngốc như ông già Noel
Theo tiết lộ trên tạp chí “Father Christmas” của hàng trăm trẻ em ở khắp nơi trên thế giới thì hầu hết trong số chúng đều biết tỏng bố mẹ của chúng chính là những ông (bà) già Noel nhưng hàng năm vào mỗi dịp giáng sinh chúng đều ra vờ ra vẻ không biết để viết thư cho ông già Noel để xin quà, nhiều đứa bé còn cố tình xin những món quà đắt tiền mà bình thường có xin gãy lưỡi bố mẹ cũng không mua cho. Thậm chí chúng còn “rào đón” trong thư rằng “cháu biết, ông già Noel là một người vô cùng hào phóng, không bao giờ từ chối trẻ em điều gì!” khiến bố mẹ chúng không còn đường lùi vì trót đã giục lũ trẻ viết thư cho ông già Noel. 
Người lớn tưởng lừa được trẻ con rằng có ông già Noel để đem đến cho chúng những niềm vui trẻ thơ nhưng họ đâu biết rằng có nhiều đứa trẻ không hề ngây thơ như ông già Noel.


*
* *


Lời cầu nguyện của cô gái hiếu thảo
Trong đêm giáng sinh tại nhà thờ C.B, Hà Nội người ta tình cờ nghe được lời cầu nguyện của một cô gái trẻ: “Cầu chúa, con không xin gì cho bản thân con hết, chỉ xin chúa ban phước lành cho mẹ con, năm nay mẹ con đã nhiều tuổi mà chỉ có mỗi con là con gái, hãy cho mẹ con một chàng rể đại gia, khôi ngô tuấn tú..”!!!

*
* *

Ông già Noel bị kiện? Ông già Noel đang có nguy cơ đứng trước một vụ kiện tập thể của các hãng chuyển phát nhanh trên thế giới, với lý do cạnh tranh không lành mạnh, thậm chí ông còn bị ủy ban thương mại liên hiệp quốc đề nghị đưa vào diện kiểm tra vì nghi ngờ “bán phá giá”. Hiện tại hãng chuyển phát nhanh của ông già Noel chiếm 99% thị phần phát quà giáng sinh, giá của hãng này rẻ nhất thế giới, thậm chí liên tục khuyến mãi 100%. Thời gian chuyển quà quá nhanh của ông già Noel cũng khiến người ta không khỏi nghi ngờ về sự gian lận của hãng này trong việc khai báo hải quan cũng như hệ thống kho bãi. Các nhà chức trách cũng chưa lần ra nơi được cho là xưởng sản xuất đồ chơi của ông già Noel tại Nam Cực, bởi ông già Noel không hề khai báo thuế và đóng bảo hiểm xã hội cho nhân viên. Nếu không vượt qua được vụ kiện này thì hãng chuyển phát nhanh của ông già Noel sẽ bị áp dụng Quota với mặt hàng quà tặng và bị áp thuế bổ sung. Chưa hết, thậm chí một số hãng hàng không vừa tăng giá và đang rục rịch lên giá cũng tỏ ra hết sức “đố kỵ” với ông già Noel bởi các chuyến bay của “Noel Airlines” có tần suất lớn, giá rẻ và độ an toàn cao nhất thế giới. Các hãng này đang tìm cách “xúi giục” cơ quan kiểm soát không lưu quốc tế lập ra “vùng cấm bay” và tăng giá bến bãi đối với “Noel Airlines”.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: