Top 10 diễn viên gây bão màn ảnh Hàn 2013

Khi Những người thừa kế chưa kết thúc, một đại diện đoàn phim từng tự hào khẳng định: “Số lượng fan của Kim Woo Bin tập trung tại trường quay không thua kém gì nam chính Lee Min Ho”.

1. Kim Woo Bin

Không còn nghi ngờ gì nữa, Kim Woo Bin chính là ngôi sao đột phá nhất năm 2013 của màn ảnh Hàn. Từ 1 chàng người mẫu đá chéo sang lĩnh vực phim ảnh có đôi chút cá tính, cái tên Kim Woo Bin đã nhanh chóng gây chú ý với vai diễn Park Heung Soo trong drama học đườngSchool 2013 hồi đầu năm. Tuy nhiên, phải chờ tới khi trở thành chàng công tử Choi Young Dongỗ ngược, kiêu ngạo trong The Heirs, sức nóng của chàng trai sinh năm 89 này mới được lan tỏa 1 cách triệt để.

Khi Những người thừa kế chưa kết thúc, một đại diện đoàn phim từng tự hào khẳng định: “Số lượng fan của Kim Woo Bin tập trung tại trường quay không thua kém gì nam chính Lee Min Ho”. Trong khi đó, giới quảng cáo cũng tỏ ra hết sức ưu ái ngôi sao mới nổi này khi tăng cát-sê dành cho anh lên gấp đôi.

 

 

9 và 10. Kang Min Hyuk và Krystal Jung

Mặc dù chỉ đóng vai phụ trong The Heirs, song sẽ rất thiếu sót nếu bỏ qua Kang Min Hyuk vàKrystal Jung – đôi tình nhân màn ảnh được yêu thích nhất của làng phim Hàn trong năm 2013. Càng đi theo mạch phim, cặp Bo Na – Chan Young càng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả bởi hình ảnh đôi gà bông vừa ngọt ngào, lãng mạn lại đúng chất tuổi teen. Qua những gì đã thể hiện trong The Heirs, 2 diễn viên thần tượng này cũng đồng thời đập tan phần nào định kiến của khán giả Hàn về thực lực diễn xuất của giới idol đá chéo sân.

 

 

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: