Top 10 mỹ nam diễn viên Hàn Quốc đẹp trai nhất 2013

Thống kê của một trang mạng của Malaysia Để vào danh sách này, rất nhiều tiêu chuẩn đã được đưa ra bao gồm tuổi tác, chiều cao, số lượng like Facebook, và sự nổi tiếng của họ trong những bộ phim hay âm nhạc cũng như vóc dáng của họ. Thống kê của một trang mạng của Malaysia Cùng điểm qua danh sách 10 người nhé!

1. Hyun Bin Chàng trai phong cách Jang Geun Suk là một nghệ sỹ tài năng về cả âm nhạc và điện ảnh. Bên cạnh đó anh cũng được xem là một trong những nghệ sỹ thông minh nhất. Anh được biết đến với vai chính trong bộ phim truyền hình You`re beautiful cũng như trong một bộ phim hài lãng mạn khác mang tên Mary Stayed Out All Night vào năm 2010. Tiếp sau đó, anh tiếp tục thành công với nhiều dự án phim ảnh ở cả Hàn Quốc và Nhật Bản.

5. Kim Soo Hyun Đây là nam diễn viên nổi tiếng không chỉ ở Hàn Quốc mà trên toàn Châu Á. Anh đã chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả với ánh mắt quyến rũ trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng bao gồm Endless Love, My Princess… Song Seung Hun là mẫu người lý tưởng không chỉ những người phụ nữ bình thường mà những ngôi sao nữ của làng giải trí cũng từng để mắt đến người đàn ông hoàn hảo này.

9. Taecyeon (2PM) Chàng trai dễ thương này trở nên nổi tiếng sau khi bộ phim truyền hình You`re Beautiful được phát sóng trên SBS vào năm 2009. Bộ phim sau đó đã được phát sóng tại Indonesia vào tháng 7/2011 được đổi tên là He`s Beautiful. Ngoài diễn xuất, diễn viên dễ thương của Hàn Quốc còn là trưởng nhóm tài năng của nhóm nhạc CN Blue. nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: