Top 5 sao Hàn sáng chói nhất 2011

Top 5 sao Hàn sáng chói nhất 2011

– Hyun Bin và Kim Tae Hee là hai trong số các diễn viên Hàn có sức ảnh hưởng nhất trong năm 2011.

Nam diễn viên điển trai Hyun Bin đã nhập ngũ từ nửa đầu năm 2011, tuy nhiên dường như sức hút của anh vẫn vô cùng lớn. Mới đây, trong cuộc bình chọn “Những ngôi sao sáng chói nhất năm 2011”, Huyn Bin đã dễ dàng giành vị trí quáng quân với 9.2% tổng số phiếu bầu.

Đây quả là một bước tiến lớn đối với Hyun Bin nếu so với vị trí xếp thứ 5 của anh trong cuộc bình chọn năm ngoái. Có thể thấy, sức ảnh hưởng của Hyun Bin sau bộ phim truyền hình Secret Garden vẫn rất mạnh mẽ.


Hyun Bin


Han Seok Kyu


Kim Tae Hee


Đứng ở vị trí thứ hai trong cuộc bình chọn là nam diễn viên Han Seok Kyu với 7.1% tổng số phiếu bầu. Sau 16 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, Han Seok Kyu đã trở lại với tác phẩm cổ trang Deep-rooted Tree, hợp tác với Jang Hyuk, Sin Se Kyung. Với dàn diễn viên tài năng cộng với kịch bản hấp dẫn, tác phẩm này đạt rating khá cao và nhờ đó Han Seok Kyu càng nâng tầm ảnh hưởng của mình.


Soo Ae


Ko Doo Sim

Theo sát Han Seok Kyu là người đẹp Kim Tae Hee với 7% tổng số phiếu bầu, đứng ở vị trí thứ 3. Trong năm qua, người đẹp Kim Tae Hee cũng ghi dấu ấn đặc biệt với bộ phim truyền hình My Princess.

Lần lượt giành vị trí thứ 4 và 5 là người đẹp Soo Ae – nữ chính của bộ phim truyền hình ăn khách gần đây A Thousand Days` Promise và diễn viên Ko Doo Sim (Twinkle Twinkle).

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc