Trai đẹp ngoài hành tinh đòi sinh gần chục đứa con

Tình tiết trong tập 19 gây cho fan nhiều cảm xúc từ sung sướng hạnh phúc tới buồn bã đau lòng 

Tiếp nối những diễn biến đầy kịch tính từ tập trước, tập 19 drama Man from the Stars (tựa Việt:Vì Sao Đưa Anh Tới) đã lần lượt mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Sau bao nhiêu lần đắn đo suy nghĩ, người ngoài hành tinh Do Min Joon (Kim Soo Hyun) đã chính thức ngỏ lời cầu hôn nữ minh tinh Trái Đất Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun). Đáng nói hơn, anh còn bày tỏ nguyện vọng có một gia đình hạnh phúc với 7 đứa con. Niềm mong ước “bé nhỏ” của Min Joon khiến dân tình được phen choáng váng.

Câu chuyện bắt nguồn từ thời điểm Min Joon sử dụng siêu năng lực để đưa Song Yi đến Jeju nhằm tránh xa những mối nguy hiểm và rắc rối đang diễn ra. Ban đầu, Song Yi còn tưởng rằng mình đã đến một đất nước khác hoặc thậm chí là một hành tinh khác. Tại chốn bình yên này, cặp đôi đã cùng nhau tận hưởng những phút giây lãng mạn thực sự.

Vào một buổi sáng lúc đang ăn, Song Yi đột nhiên băn khoăn về việc liệu họ nên sinh bao nhiêu đứa con. Câu hỏi của cô khiến Min Joon suýt mắc nghẹn. Thế nhưng ngay sau đó, anh đã nhanh chóng trả lời: 7. Con số Min Joon đưa ra làm cho Song Yi không khỏi bất ngờ. Cô nghĩ rằng nhiêu đó là quá nhiều. Tuy nhiên, người ngoài hành tinh vẫn bình thản cho biết, ngày xưa người ta thậm chí có đến… 10 đứa con.

nguoi-ngoai-hanh-tinh-doi-sinh-7-dua-con

Phân cảnh lãng mạn trong “Vì sao đưa anh tới” tập 19: Min Joon hát cho Song Yi nghe

nguoi-ngoai-hanh-tinh-doi-sinh-7-dua-con

Không chỉ bàn tính về chuyện con cái, cả hai còn bắt đầu mơ mộng về một mái ấm hạnh phúc. Để thực hiện điều đó, Min Joon đã quyết định ngỏ lời cầu hôn Song Yi. Màn bày tỏ tấm chân tình ngọt ngào của anh khiến nữ minh tinh Trái Đất sung sướng tột độ. Cô đã khóc và gọi tên anh. Thế nhưng, thay vì nhận lời thì Song Yi nói trong nước mắt: “Đã đến lúc chúng ta phải tỉnh giấc mộng rồi.” Bởi vì không muốn chứng kiến Min Joon phải chết nên cô yêu cầu anh hãy quay lại nơi mà anh vốn thuộc về. Ngay tại khoảnh khắc ấy, Min Joon nhìn Song Yi với ánh mắt ngấn lệ.

nguoi-ngoai-hanh-tinh-doi-sinh-7-dua-con

nguoi-ngoai-hanh-tinh-doi-sinh-7-dua-con

Những thước phim cuối cùng của tập 19 “Vì sao đưa anh tới”: Song Yi yêu cầu Min Joon rời khỏi Trái Đất

Hai tập cuối cùng của Man from the Star (Vì sao đưa anh tới) sẽ lên sóng SBS vào tuần sau.

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc