Trai đẹp ngoài hành tinh tan biến vì bị bắn

Do Min Joon (Kim Soo Hyun) đã có dịp chạm trán trực tiếp với ác nhân Lee Jae Kyung (Shin Sung Rok) ở vùng đồi núi hẻo lánh. Nếu trai đẹp ngoài hành tinh tay không tấc sắt thì phía địch lại thủ sẵn vũ khí. Chẳng phải chỉ để hù dọa, âm mưu thực sự của Jae Kyung là một phát hạ gục Min Joon. May mắn là nhờ siêu năng lực, anh chàng đã kịp thời né được viên đạn chết người bằng cách tan biến vào không khí.

Tình huống này bắt nguồn từ việc Min Joon chạy theo xe của Jae Kyung. Mặc dù thừa biết đang bị bám đuôi nhưng Jae Kyung vẫn không hề nao núng. Thậm chí, hắn ta còn cố tình dẫn Min Joon đến chỗ vách đá cheo leo. Vừa bước xuống xe, hắn đã chăm chăm nhìn anh với ánh mắt đầy vẻ thách thức và bí hiểm.

Trai-dep-ngoai-hanh-tinh-tan-bien-vi-bi-ban-trong-vi-sao-anh-toi  Trai-dep-ngoai-hanh-tinh-tan-bien-vi-bi-ban-trong-vi-sao-anh-toi

Trong khi đó, Min Joon vô cùng bình tĩnh khi đối diện với tên ác nhân này. Mang ra chiếc USB, anh hỏi rằng liệu mọi chuyện sẽ kết thúc nếu anh đưa nó cho Jae Kyung? Đáp lại, Jae Kyung khẳng định là phải và đồng thời rút ra một khẩu súng. Hắn chĩa thẳng vào đầu Min Joon và nói những lời cuối cùng trước khi nổ súng.

Trong khoảnh khắc viên đạn sắp sửa chạm trúng, Min Joon đã nhanh chóng tan biến trong không khí. Đáng nói hơn là ngay sau đó, anh bất ngờ trở lại và đứng ngay sau lưng của Jae Kyung. Min Joon nhẹ nhàng “nhắn nhủ”: “Anh không thể giết tôi đâu”. Sự thoắt ẩn thoắt hiện lạ thường của chàng trai này khiến tên ác nhân kia không khỏi choáng váng.

Về phía Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun), cô không hề hay biết chuyện gì đang xảy ra với Min Joon. Thế nên, cô đã ăn diện thật lỗng lẫy để sang nhà tìm anh. Lúc cô đang lang thang một mình ở phòng sách của Min Joon, một kẻ lạ mặt đột ngột xuất hiện. Không ai khác, đó chính là tay sai của Jae Kyung.

Trai-dep-ngoai-hanh-tinh-tan-bien-vi-bi-ban-trong-vi-sao-anh-toi

Trai-dep-ngoai-hanh-tinh-tan-bien-vi-bi-ban-trong-vi-sao-anh-toi

Hai tập tiếp theo của Vì sao đưa anh tới sẽ tiếp tục lên sóng vào tuần sau

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc