Truyện cười hay nhất mọi thời đại


có một người đàn bà đi máy bay. nhưng có một viên kim cương nên không biết làm cách nào qua hải quan được. chợt bà thấy một cha cố đang đi ngang qua bèn nhờ cha cố đem qua hải quan dùm. đến chỗ khai báo nhân viên hải quan hỏi cha: “cha có gì khai báo không?” cha cố tính nói không nhưng chợt nhớ viên kim cương trong túi quần và không nên cãi lời chúa răn là không được nói láo nên cha nói: “từ thắt lưng cha trở lên không có gì quí giá còn từ thắt lưng trở xuống thì có một vật mà quí bà bên kia rất thích.” nhân viên hải quan cười nói: “cha vui tính quá! mời cha qua.”
———————————————————————- —
hồi gà học lớp 3, vào đúng cái tiết học vòng đời của sâu và bướm thì lại là cái tiết học có thanh tra của sở xuống dự giờ.cô giáo đặt một câu hỏi gì đó cho cả lớp nhưng không ai trả lời được. đột nhiên cả lớp thấy gà bật lên nói: sao ngực đẹp thế mà đi dạy học nhỉ, phí quá.cô giáo đỏ mặt đuổi luôn gà ra khỏi lớp. chú ta lầm lũi đi ra, vừa đi vừa quay lại nói với ông thanh tra ngồi đằng sau:lần sau, không biết thì đừng có nhắc nhá!
———————————————————————- —–
có một anh nọ sáng dậy vừa vươn vai thì cái giường bị sập xuống, đang đánh răng thì bàn chải bị gãy đôi, vừa mở cửa vào phòng gặp sếp thì tay nắm cửa bị rớt xuống sàn. một lúc sau thấy anh ta cứ đi qua đi lại dáng vẻ bồn chồn, đồng nghiệp bèn hỏi tại sao? – nãy giờ mắc tiểu quá mà không dám đi.
———————————————————————- —-
con voi đi qua con lạc đà, voi thấy thế cười âm lên: – hô hô, con gì buồn cười thế kia? vú mọc trên lưng . con lạc đà cú, chửi lại con voi: – còn hơn cái loại mày. cu mọc trước mặt .
———————————————————————- —-
mẹ dặn con gái : nếu có ai làm bậy con phần trên, con phải nói ko đưỢc. còn nếu như ai làm phần dưới thì con phải nói ngỪng lẠi. hôm sau cô ấy về nhà nói với mẹ là đã bị làm bậy. bà mẹ cáu lên hỏi :thế con có nói như mẹ dạy ko ??? cô gái ngây thơ trả lời : người ta quậy phần trên lẫn phần dưới cùng lúc nên con nói là , ko đưỢc ngỪng lẠi .
———————————————————————- —–
điện thoại reo vang tại đồn cảnh sát: – một người tên là tom nhà số 7 phố tu viện cất giấu ma túy trong đống củi nhà anh ta. – chúng tôi sẽ đến ngay! các nhân viên cảnh sát đến nhà tom, lục soát khắp nhà, chẻ từng khúc củi, nhưng không tìm thấy ma túy. khi bọn họ đã ra về, điện thoại reo vang tại nhà tom: – thế nào tom? họ đã chẻ củi cho anh chưa? – rồi! – tốt lắm, bây giờ anh gọi họ tới nhà tôi nhé! tôi cần xới lại khu vườn một chút.


Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: