Valentine fan Thái muốn \’khóa môi\’ Lee Min Ho nhất

 Lee Min Ho đã đứng đầu danh sách chiếm 19% số phiếu, kế tiếp là Hyun Bin chiếm 16%, lần lượt là các mỹ nam như: Kim Woo Bin, Song Joong Ki, Jang Geun Suk và Kim Soo Hyun.
 

Trong một cuộc thăm dò đặc biệt nhân ngày Valentine trên tạp chí The Bridges được thực hiện bởi Thái Lan và Hàn Quốc, Lee Min Ho được đã giành được danh hiệu nam diễn viên muốn được hẹn hò và muốn được hôn nhất trong ngày Valentine bởi các fan nữ tại Thái Lan.

Lee Min Ho được biết đến là một chàng trai quyến rũ và đặc biệt là những cảnh hôn trong phim của anh luôn khiến khán giả phải “thót tim”. Từ Boy Over Flowers, tên tuổi của Lee Min Ho trở thành một hiện tượng trong giới trẻ và anh nhanh chóng bước lên hàng sao sáng của làng giải trí Hàn Quốc. Tiếp đến làCity Hunter, Faith,.. và gần đây nhất là sự trở lại đình đám của anh trong bộ phim The Heirs, tất cả đều khiến các fan nữ gần như “đứng ngồi không yên” khi có sự xuất hiện của anh.

Trong cuộc thăm dò có câu hỏi: “Diễn viên Hàn Quốc nào bạn muốn hôn nhất trong ngày Valentine?”, Lee Min Ho đã đứng đầu danh sách chiếm 19% số phiếu, kế tiếp là Hyun Bin chiếm 16%, lần lượt là các mỹ nam như: Kim Woo Bin, Song Joong Ki, Jang Geun Suk và Kim Soo Hyun.

fan-thai-thich-hon-Lee-Min-Ho-nhat

Nụ hôn gần đây của Lee Min Ho và Park Shin Hye trên màn ảnh nhỏ

fan-thai-thich-hon-Lee-Min-Ho-nhat

Hiện tại, Lee Min Ho vừa quay về Hàn Quốc sau lịch trình quảng cáo tại New Zealand và anh bắt đầu chuẩn bị cho những kế hoạch sắp tới và tham gia diễn xuất trong bộ phim điện ảnh Gangnam Blues.

nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc