Vân Trang: Tôi không phải là thí sinh “lót nền”

 

Vân Trang: Tôi không phải là thí sinh “lót nền”

 

Không có lợi thế về chiều cao hay thân hình gợi cảm, Dv Vân Trang tự tin mình sẽ chiến thắng trong cuộc thi BNHV

Bận rộn với phim ảnh và luyện tập cho Bước nhảy hoàn vũ, nhưng Vân Trang vẫn vui vẻ dành cho Eva một buổi chia sẻ. “Dù không có nhiều fans nhưng tôi sẽ không phải thí sinh lót nền” – Cô nàng xinh đẹp cho biết.

Khi Bước nhảy hoàn vũ công bố danh sách, chị có nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ không?

Khi được BTC mời tham gia vào cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ năm nay, tôi khá lo lắng không biết có nên nhận lời hay không vì dance sport là môn nghệ thuật khá khó. Đem những lo lắng này hỏi bạn bè và người thân thì đa số họ đều khuyến khích tôi và nói hãy xem như đây là một cuộc chơi và tham gia để khám phá bản thân. Trước những khuyến khích và ủng hộ nhiệt tình của người thân và bạn bè nên tôi đã tự tin nhận lời tham gia.

Còn về phía người hâm mộ, tôi nghĩ họ sẽ ủng hộ tôi trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. Còn nếu nói nhiều fans ủng hộ thì chắc là không đâu vì tôi không có quá nhiều fans. Chính vì vậy, tôi chỉ còn cách là nhảy thật tốt để khán giả xem và ủng hộ cho mình thôi.

BNHV năm nay tổ chức ở Hà Nội, Khi nhận lời tham gia BNHV chị có cảm thấy áp lực?

Tôi nghĩ không có gì phải quá áp lực vì các bạn trong Nam ra Hà Nội cũng khá nhiều. Ngay các bạn vũ công đến từ Bungari, đứng trên đất nước không phải của các bạn mà họ còn không lo lắng thì tại sao mình lại phải tạo áp lực cho bản thân.

 

BNHV là cuộc thi có uy tín, chị có nghĩ đây là cơ hội để chị khẳng định tên tuổi và khả năng của mình trong showbiz?

Tôi nghĩ BNHV đơn giản chỉ là một sân chơi và tôi muốn khám phá bản thân mình ở chương trình này. Đến với BNHV, tôi muốn biết bản thân mình có thể làm được gì ngoài diễn xuất. Còn việc khẳng định tên tuổi như theo lời bạn nói thì tôi nghĩ điều này có vẻ khá nguy hiểm và mơ hồ. Nói nguy hiểm và mơ hồ vì tôi chưa hề biết khả năng của mình ở môn dance sport như thế nào mà dám tham gia để khẳng định tên tuổi.

Chị đã trang bị cho mình những gì khi tham gia BNHV rồi?

Tất cả mọi thứ để tham gia BNHV tôi đều không biết, về trang phục và cả giày. Vì vậy, tôi chỉ còn biết cố gắng thật nhiều để nhảy sao cho thật tốt ở phần thi của mình thôi.

Không có lợi thế về chiều cao và vũ đạo như những thí sinh khác, chị nghĩ điểm mạnh của mình ở đâu?

Lợi thế của tôi là cái gì cũng vừa phải từ ngoại hình, độ cảm thụ âm nhạc và mọi thứ đều có một chút. Từ những cái nhỏ đó mà tôi sẽ làm được việc hơn.

Chị có tự tin cho những phần thi sắp tới của mình chứ?

Tôi cũng chưa hình dung ra được mình sẽ làm gì cho những bước tiếp theo nhưng bạn nhảy của tôi nói rằng “Nếu không tự tin thì mình sẽ không chiến thắng”, cho nên điều mà tôi cần chuẩn bị lúc này là sự tự tin.


Trong quá trình tập luyện với vũ công, Vân Trang đã gặp khó khăn gì?

Khó khăn lớn nhất của tôi là ý tưởng. Tôi vẫn chưa có thể định hình rõ ràng cho một ý tưởng. Điều tôi mong muốn cho những bước nhảy của mình là phải thực sự thu hút.

Trước đây chị có theo trường lớp về khiêu vũ không?

Tôi chưa bao giờ tham gia lớp khiêu vũ hay âm nhạc nào.

Chị có cảm thấy quá phiêu lưu khi tham gia cuộc thi này?

Chính xác là phiêu lưu và tôi phiêu lưu để tìm niềm vui cho mình và cũng là cách để khám phá bản thân.

Anh Thư có thế mạnh về ngoại hình, vũ đạo là sở trường của Minh Hằng, Phương Thanh có một lượng fans hùng hậu, Hoàng My là Á hậu được yêu thích nhất hiện nay, chị có phần “lép vế” so với những gương mặt được lựa chọn. Chị có tự tin sẽ đạt được kết quả như mong đợi?

Mỗi người sẽ có lượng fans khác nhau. Riêng tôi, tôi vẫn có một số lượng fans là những người yêu thích phim Việt Nam. Nhưng theo tôi nghĩ, khán giả là những người công tâm, mặc dù họ yêu mến người đó hơn nhưng nếu người khác có khả năng và thấy được sự cố gắng hết mình thì họ cũng sẽ nhắn tin bình chọn thôi.

Chị có nhận xét gì về các đối thủ của mình trong BNHV?

Tôi sẽ không nói chi tiết về từng thí sinh nhưng nhìn chung tất cả các thí sinh năm nay đều là ẩn số. Có thể với người này họ có những bước nhảy giỏi nhưng với dance sport họ phải học lại hoàn toàn từ đầu nên tôi nghĩ tất cả sự cạnh tranh của mọi người là ngang nhau.


Thanh Thúy ban đầu cũng bị nghi ngại về khả năng, chị được so sánh với Thanh Thúy, chị có nghĩ mình sẽ gây được bất ngờ như Thanh Thúy?

Qua câu hỏi này, tôi mong mọi người hãy theo dõi những bước nhảy của tôi ở những đêm thi để đánh giá và nhắn tin bình chọn.

Chị có nghĩ đến trường hợp xấu nhất, khi thất bại tại BNHV chị sẽ đánh mất nhiều cơ hội không?

Mục tiêu lớn nhất của tôi khi đến với cuộc thi là mỗi đêm sẽ nhảy thật đẹp và hoàn thành tốt các phần thi của mình. Còn việc tôi rời chương trình sớm hay trễ đó không phải là tôi nhảy dở mà các bạn của tôi đã nhảy hay hơn tôi. Hiệu ứng của khán giả lúc đó là việc tôi có thể nhảy được chứ không phải là quá tệ.

Đến với BNHV có phải là bước tiếp cận công chúng cho chiến lược lấn sân âm nhạc trong tương lai của Vân Trang?

Nếu dùng cách tham gia BNHV để đến gần với công chúng và lấn sân thì vô hình chung tôi đã bước một bậc thang quá lớn trong khi tôi có thể đi từ từ và an toàn hơn bằng con đường khác. Tôi đến với BNHV chỉ là một cuộc vui và thử sức mình thôi.

Cám ơn Vân Trang chúc chị thành công ở BNHV.


Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc