Vẻ bốc lửa của Hoa hậu Quốc tế 2011

 

Trái với dự đoán của nhiều người, đêm chung kết tối 6/11, người đẹp María Fernanda Cornejo Alfaro của Ecuador đã bất ngờ giành được vương miện Miss International 2011. Nhan sắc 22 tuổi sở hữu chiều cao 1m78 và từng là người mẫu nổi tiếng tại quê nhà. Tại cuộc thi năm nay, cô cũng giành thêm 2 giải phụ Gương mặt đẹp và Hình thể đẹp. 

María Fernanda Cornejo Alfaro hiện đang sống và làm việc tại Guayaquil, Ecuador. Cô có bằng cử nhân của trường Đại học UEES và thông thạo hai thứ tiếng Tây Ban Nha và Anh.

Tân Hoa hậu sở hữu một chiều cao lý tưởng 1m78 cùng thân hình bốc lửa. Trong cuộc sống, cô rất yêu thích ca hát, chơi bóng rổ, dạo chơi trên biển và tập Pilates.

Trước khi tham gia Hoa hậu Quốc tế 2011, người đẹp từng thí sinh được yêu thích nhất tại cuộc thi Hoa hậu Ecuador 2011 vào tháng 3 tại Santo Domingo. Tuy nhiên, cuối cùng, cô chỉ giành ngôi Á hậu 2 và giải phụ Trang phục dân tộc. Cô cũng trở thành đại diện của quốc gia tại Miss International 2011.

Tại đấu trường Hoa hậu quốc tế 2011, María Fernanda không được đánh giá cao. Tuy nhiên, trong đêm chung kết, cô đã bất ngờ đăng quang vương miện.

Cận cảnh nhan sắc của Tân Hoa hậu Quốc tế 2011.

Cận cảnh nhan sắc của Tân Hoa hậu Quốc tế 2011.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc