Về cuốn sách của Super Junior, Heechul không hề biết

Eunhyuk đã trả lời: “Chúng tôi không thường nói với các thành viên khác lịch trình của mình”

Trong buổi phát hành sách, các thành viên Super Junior đã chia sẻ việc Heechul không được tham gia vì đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Vào ngày 11 tháng 9, các thành viên Super Junior gồm Shindong, Donghae, Kangin, Ryeowook,Sungmin và Eunhyuk đã tham dự buổi họp báo ra mắt cuốn sách du lịch của họ. Cuốn sách mang tựa đề: “Super Junior’s Experience Korea”.

Heechul-khong-hay-biet-ve-cuon-sach-cua-Super-Junior

Trong buổi họp báo, Super Junior đã được hỏi liệu Heechul có thấy ghen tỵ về vụ xuất bản này không.

Eunhyuk đã trả lời: “Chúng tôi không thường nói với các thành viên khác lịch trình của mình”, và: “Chúng tôi thậm chí còn có phòng chat Super Junior, nhưng khi anh Heechul nhập ngũ, anh ấy không được tham gia nữa”.

Ryeowook cũng thỏ thẻ: “Trên đường tới buổi họp báo, tôi chạy lại chỗ anh Heechul. Anh ấy hỏi tôi đang đi đâu, và thế là tôi bảo tôi có lịch một chương trình phát thanh”. Cậu còn nói thêm: “Khi tôi đi mấy nơi để chụp hình thực hiện cuốn sách, anh Heechul cũng hỏi và tôi chỉ bảo tôi đi du lịch”.

“Super Junior’s Experience Korea” là một cuốn sách du lịch kể cuộc du ngoạn quanh Hàn Quốc của mười thành viên. Quá trình sản xuất cuốn sách mất tới ba năm với đầy đủ dữ liệu về bốn mùa trong năm của Hàn Quốc. Mỗi thành viên đều được chọn điểm đến của mình ở mỗi hướng như Gangwondo (Bắc), Gyeongsangdo (Đông), Chungcheondo, Jeollado (Tây), và Jeju (Nam), cùng với Seoul và Gyeonggido.

Nguồn: Mwave

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc