Vẻ nóng bỏng của Thu Minh

Không ngủ quên với chiến thắng tại cuộc thi `Bước nhảy hoàn vũ` 2011, Thu Minh nhanh chóng trở lại sân khấu ca nhạc. Cô tận dụng thân hình gợi cảm cùng vũ điệu bốc lửa để dàn dựng các tiết mục thêm phần hấp dẫn. Trong bộ ảnh mới, giọng ca `Đường cong` cũng triệt để khoe hết vẻ sexy của cơ thể.

Được yêu mến nhờ danh hiệu “Nữ hoàng khiêu vũ” 2011, Thu Minh có thêm sức mạnh quay trở lại sân khấu ca nhạc bằng album mới “Body Language”. Những ca khúc trong CD, đặc biệt là “Đường cong” mỗi lần được nữ ca sĩ thể hiện trên sân khấu đều được khán giả hưởng ứng nhiệt tình.

Nữ ca sĩ cũng liên tiếp xuất hiện trong nhiều show ca nhạc lớn, nhỏ tại TP HCM để quảng bá cho sản phẩm mới. Dù bận rộn với lịch diễn như vậy, nhưng Thu Minh vẫn cố gắng sắp xếp thời gian nghỉ ngơi để không bị mệt mỏi.

Ngày 20/8 tới, cô là một trong những gương mặt ca sĩ tạo sự chú ý trong liveshow Biển tình của Đàm Vĩnh Hưng tại Tuần Châu, Quảng Ninh. Cô sẽ có dịp đọ phong cách sexy cùng các giọng ca khác như Hồ Ngọc Hà, Hồng Ngọc...

Ngày 20/8 tới, cô là một trong những khách mời đặc biệt trong liveshow “Biển tình” của Đàm Vĩnh Hưng tại Tuần Châu, Quảng Ninh. Đây là dịp hiếm hoi cô chứng tỏ phong cách sexy trước hai giọng ca nữ khác là Hồ Ngọc Hà và Hồng Ngọc.

Trong bộ ảnh mới, Thu Minh diện những bộ đầm tôn lên vóc dáng cân đối của mình.

Trong bộ ảnh mới, Thu Minh diện những bộ đầm tôn lên vóc dáng của mình. Chuyên gia make-up Tony Huỳnh, làm tóc Ngọc Châu và stylist Anh Khoa đã hỗ trợ cô thực hiện loạt ảnh.

Ảnh: Alexis

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: