Vì ghen tuông mù quáng, vợ “xử” chồng bằng 5 lít axit

Vì ghen tuông mù quáng, vợ “xử” chồng bằng 5 lít axit

Người vợ này dùng dao rượt chồng, từng hù dọa thuê giang hồ đánh hay mua mìn để “xử” cả nhà chồng

Trước đó, chúng tôi đã đưa tin vào khoảng 20h ngày 1/6, anh Nguyễn Văn Chỉnh, (SN 1986, ở số 10 Tạ Quang Bửu, quận Hai Bà Trưng – Hà Nội) đang đứng chờ xe tại điểm chờ xe buýt số 126 trên đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, thì bất ngờ bị một phụ nữ , không nói không rằng dùng xô đựng 5 lít axit tạt vào anh. Gây án xong, người phụ nữ này nhanh chóng nhảy lên chiếc xe máy đợi sẵn gần đó và tẩu thoát.

Người vợ từng mang dao chém chồng

Mặc dù đang trong thời gian chờ ly hôn, nhưng với dã tâm không để chồng mình có tình nhân khác, Trần Thị Hiệp (SN 1986, thường trú tại xóm Nguyên, xã Mỹ Thái, Lạng Giang, Bắc Giang) đã âm thầm mang theo 5 lít axit lên Hà Nội, thuê nhà nghỉ theo dõi chồng là anh Nguyễn Văn Chỉnh (SN 1986). Đến khoảng 20h tối ngày 1/6, phát hiện chồng đứng ở bến xe buýt, Hiệp lạnh lùng hất cả can axit vào anh Chỉnh khiến nạn nhân và 2 người khác bị bỏng nặng.

Anh Chỉnh đang được người nhà chăm sóc ở bệnh viện.

Sau khi lãnh trọn 5 lít axit, anh Chỉnh bị bỏng nặng phần mặt, ngoài anh Chỉnh, 2 hành khách đang đợi xe đứng cạnh là chị Nguyễn Thị Hoa (SN 1993) sinh viên và anh Vũ Văn Tuấn (SN 1980) ở Sóc Sơn cũng bị thương vì axit.

Tìm đến bệnh viện nơi anh Chỉnh điều trị, được biết anh Chỉnh bị bỏng toàn bộ một nửa vùng mặt trái, loang sâu xuổng cổ, ngực, lưng và hông.

Anh Chỉnh kể, trước khi bị tạt axit anh vẫn kịp nhận ra người đó chính là Trần Thị Hiệp người vợ đang làm thủ tục ly hôn với anh ở quê. Nguyên nhân xảy ra vụ việc chính là do thói ghen tuông điên rồ và bệnh hoạn của Hiệp.

Không chỉ bây giờ mà từ trước đến nay, gia đình tôi trong nhiều tháng liền cũng đã nơm nớp lo sợ vì những cơn “ngứa ghẻ, đòn ghen” kinh khủng của người vợ, người con dâu ác nghiệt này. Anh Chỉnh cho biết thêm.

Với khuôn mặt bị cháy xém, nhiều phần trên cơ thể cũng bị biến dạng, anh Nguyễn Văn Chỉnh kể lại: Trước khi bị tạt axit vào tối 1/6, vài tuần trước, Hiệp đã một mình lên tận Thái Nguyên để tìm anh, không quên mang theo một bọc axit, tuy nhiên do đề phòng nên anh Chỉnh đã thoát nạn dù cánh tay vẫn bị dính một phần axit. Thấy chưa đạt được mục đích, Hiệp tiếp tục rút dao mang theo quyết chém bằng được anh Chỉnh rồi bỏ trốn.

Hai ngày trước khi gây án, Hiệp nhắn tin cho anh Chỉnh với nội dung: Sẽ tạt axit để cho khuôn mặt anh Chỉnh xấu xí không ai yêu. Cứ nghĩ Hiệp chỉ nhắn tin đe dọa chứ sẽ không ra tay nên anh Chỉnh đã không đề phòng. Anh Chỉnh cho hay.

Chân dung người vợ độc ác

Trò chuyện với chúng tôi, bà Vũ Thị Phượng – mẹ của nạn nhân cho biết: Anh Chỉnh và Phạm Thị Hiệp lập gia đình năm 2010. Trước khi đến với nhau, gia đình bà Phượng đã nhiều lần can ngăn, phản đối, lý do phía gia đình bà Phượng đưa ra là vì Phạm Thị Hiệp đã từng có một quá khứ phức tạp khi đã từng lang bạt ở nhiều nơi.

Người vợ độc ác

Mặc dù bị gia đình ngăn cản nhưng Chỉnh vẫn quyết tâm cưới Hiệp. Khi cưới xong cả hai vợ chồng đi vào Nam lập nghiệp nhưng do khó khăn lại quay về. Bà Phượng cho hay.

Thời gian này, Hiệp đang mang thai đứa con đầu lòng. Tưởng như cuộc sống sẽ mỉm cười với đôi vợ chồng trẻ này sau khi có đứa con đầu lòng, song cũng vì cuộc sống ở quê có phần khó khăn, nên sau khi sinh con, anh Chỉnh lại một lần nữa rời quê để xin vào một công ty làm phụ xe buýt tuyến Hà Nội – Thái Nguyên.

Cũng chính từ đây, Hiệp bắt đầu nghi ngờ chồng mình có quan hệ bất chính với người phụ nữ nào đó ở Thái Nguyên nên đã rất nhiều lần đến tận công ty của chồng lăng mạ chồng.

Đến cuối năm 2012, Hiệp nói với chồng rằng do cuộc sống khó khăn nên muốn đi xuất khẩu lao động. Mặc dù chồng không đồng ý nhưng Hiệp vẫn quyết tâm đi.

Đầu tháng 4/2013, Hiệp bất ngờ về nước mà không báo cho gia đình lần chồng biết. Mâu thuẫn giữa hai vợ chồng từ đây bắt đầu lớn hơn dẫn tới cả hai đệ đơn lên tòa xin ly hôn. Trong khi chờ tòa giải quyết thủ tục ly hôn, hàng ngày Hiệp vẫn đi theo dõi chồng cho đến tối 1/6 vừa qua đòn thù kinh hoàng đã ập đến với anh Chỉnh và gia đình.

Theo lời bà Phượng, đã rất nhiều lần cả gia đình bà chứng kiến hành vi hỗn láo, ghen tuông của cô con dâu có máu “hoạn thư” này. Trong những lần xảy ra cãi vã với chồng, Hiệp thường lao xuống bếp, dùng dao đuổi chém anh Chỉnh. Thậm chí sau nhiều lần tạt axit hụt vào anh Chỉnh trên Thái Nguyên, Hiệp còn đe dọa với cả gia đình sẽ nhờ “xã hội đen” rồi mua mìn về cho nổ tung, xử cả nhà chồng.

Thấy thái độ của con dâu ngày càng hung dữ, gia đình bà Phương đã phải cắt cử người thường xuyên qua lại nhà anh Chỉnh đề phòng Hiệp “làm càn”.

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: