Video bằng chứng Chris Brow ngắt nhạc thô lỗ với T-ara N4

Video bằng chứng Chris Brow ngắt nhạc thô lỗ với T-ara N4

Fancam mới nhất cho thấy Chris Brown đã tắt nhạc khi T-ara N4 đang biểu diễn.

Có vẻ như sự chào đón kém nồng nhiệt không phải là vấn đề duy nhất T-ara N4 gặp phải khi biểu diễn tại Mỹ. Mới đây, một vài đoạn fancam khác đã được tung lên mạng cho thấy cách hành xử khá thô lỗ của chính Chris Brown, chủ nhân “bữa tiệc âm nhạc” này đối với khách mời T-ara N4.

Tiết mục của T-ara N4 bị cắt ngang bởi… Chris Brown

Trước đây, CCM đã lên tiếng cho biết đoạn clip đầu tiên lan truyền trên mạng là phần trình diễn thứ nhất của các cô gái, Chris Brown đã xuất hiện ở phần thứ 2 để giới thiệu T-ara N4. Nhưng thực sự thì Chris Brown là người đã yêu cầu DJ cắt ngang phần biểu diễn của T-ara N4 để… giới thiệu single mới của mình – một sản phẩm với sự tham gia của “người quá cố” Aaliyah mang tên They Don`t Know. T-ara N4 đã “ngơ ngác” và bối rối nhìn về DJ một lúc lâu khi sự việc xảy ra.

Ca khúc bị cắt lần thứ 2 và buộc phải kết thúc

Sau khi kết thúc phần “phát biểu”, Chris Brown lại cho DJ bật tiếp Jeon Won Diary ngay đúng chỗ ca khúc bị ngắt ngang trước đó khiến các cô gái khá luống cuống trên sân khấu. Nhưng chưa dừng lại ở đây, ca khúc tiếp tục bị cắt lần thứ 2, đó là lúc T-ara N4 kết thúc tiết mục của mình và rời sân khấu. Thậm chí các fan còn nghe thấy có tiếng hô lớn từ phía khán giả: “Nào, xuống sân khấu đi!”.

Dường như sự xuất hiện lần này của T-ara N4 tại Mỹ không suôn sẻ như lời của CCM đã nói. T-ara N4 sẽ kết thúc quảng bá cho Jeon Won Diary tại Hàn Quốc vào hôm nay trên Music Bank.

nguồn:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: