Vĩnh Thuyên Kim “đẹp lạ” ngày trở lại

Cô bất ngờ xuất hiện xinh đẹp, dịu dàng và đằm thắm hơn so với hình ảnh cá tính, có phần nổi loạn trước đây.

Một thời, cả làng nhạc Việt đã gần như bị khuynh đảo bởi ca khúc Teen vọng cổ. Mặc dù bị xếp vào hạng mục “Thảm họa Vpop” nhưng không thể phủ nhận sức ảnh hưởng khủng khiếp của ca khúc này khi đi đến đâu cũng nghe mọi người hát theo, bàn tán. Vĩnh Thuyên Kim cũng nhờ vào Teen vọng cổ mà một bước thành sao, trở thành tên tuổi ăn khách nhất trên khắp sân khấu ở khắp các tỉnh thành. Tuy nhiên, sau một thời gian miệt mài với các show diễn ở tỉnh và không muốn chỉ dừng lại ở đó, nữ ca sĩ mong muốn có một lột xác trong cả chất nhạc lẫn hình ảnh để mở rộng thêm đối tượng khán giả. Chính vì thế, Vĩnh Thuyên Kim cùng ekip đã bắt tay thực hiện MV Hạnh phúc trôi xa để khởi động cho việc thực hiện mục tiêu này của mình.

Hạnh phúc trôi xa là một bản Pop nhẹ nhàng phù hợp với chất giọng của Vĩnh Thuyên Kim. Tuy cách hát chưa nhiều thay đổi nhưng nữ ca sĩ cũng đã cố gắng thay đổi trong cách phát âm, luyến láy… để mang đến sự mới mẻ cho khán giả. Điều đang chú ý nhất là Vĩnh Thuyên Kim đã nỗ lực rất lớn ở mặt hình ảnh của mình. Cô bất ngờ xuất hiện xinh đẹp, dịu dàng và đằm thắm hơn so với hình ảnh cá tính, có phần nổi loạn trước đây.

Chu-nhan-Teen-vong-co-xinh-dep-bat-ngo

Chu-nhan-Teen-vong-co-xinh-dep-bat-ngo

Hiện tại, Vĩnh Thuyên Kim cũng đã cùng ekip thực hiện nhiều dự án đặc biệt để xây dựng lại hình ảnh của mình. Một album mới được cô cho biết sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới đây.

Chu-nhan-Teen-vong-co-xinh-dep-bat-ngo

Chu-nhan-Teen-vong-co-xinh-dep-bat-ngo

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc