Vợ chồng sao Hàn hạnh phúc bên trẻ mồ côi

Họ trông giống như một gia đình thực sự đang hạnh phúc bên nhau.

Mặc dù đang rất hạnh phúc với gia đình hiện tại nhưng những cặp vợ chồng nổi tiếng xứ xở kim chi vẫn không quên còn có những mảnh đời bất hạnh ngoài kia vẫn chưa được hạnh phúc. Mới đây, họ đã quyết định thực hiện bộ ảnh đặc biệt bên những đứa trẻ mồ côi, những thiên thần nhỏ bé đáng yêu có số phận buồn. Đây là bộ ảnh nhằm kêu gọi sự tài trợ từ mọi người dành cho các em bé mồ côi nhân dịp hưởng ứng chiến dịch “Letters from angles”. Sự kiện đã thu hút nhiều người tham dự trong đó có không ít những người nổi tiếng.

Từ năm 2003, chương trình triển lãm bộ ảnh “Bức thư từ các thiên thần” (Letters from Angels) do nhiếp ảnh gia Cho Seihon thực hiện đã gây được sự thu hút và quan tâm của đông đảo công chúng. Cũng giống như mọi năm, chương trình năm nay có sự tham gia của các cặp vợ chồng nổi tiếng trong làng giải trí.

Cùng xem lại trọn bộ những hình ảnh đặc biệt này nhé:


Đôi vợ chồng nổi tiếng Kim Nam Joo và Kim Seung Woo.Cặp vợ chồng mới Eugne và Ki Tae Young đang hi vọng sẽ có em bé trong năm sắp tới.


Hai vợ chồng diễn viên Lee Jae Ryong và Oh Ho Jung rất mong một cuộc sống hạnh phúc tới những đứa trẻ đặc biệt này.


Vợ chồng nhà nữ diễn viên Giày Thủy tinh Kim Ho Jin và chồng, Kim Ji Ho luôn mong một tương lại tươi sáng cho các em.


Chiến dịch đặc biệt này đã thu hút sự chú ý của nhiều ngôi sao nổi tiếng tham dự.


Những cặp vợ chồng là những diễn viên kỳ cựu trong làng giải trí cũng tích cực tham gia. Trong đó có Oh Yeon So và chồng, Son Ji Chang là một điển hình.


Vợ chồng nhà Kang Hye Jung và Tablo.


Đôi uyên ương trẻ tuổi Kim Yoon Ah và chồng Kim Hyung Kyu.


Vợ chồng Jung Hye Young và Sean cũng hưởng ứng chiến dịch này.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: