Võ Hoàng Yến bị nghi ngờ dao kéo vòng 1


 Võ Hoàng Yến bị nghi ngờ dao kéo vòng 1

Được biết đến như một trong số ít các người đẹp may mắn có được vòng một tự nhiên đầy đặn, song trong một phút tạo dáng hớ hênh, Á hậu Hoàng Yến đã vô tình để vết sẹo bị nghi là vết tích của “dao kéo”.

Như thông tin, tối qua (14/05), party kỷ niệm 3 năm Bước nhảy hoàn vũ đã diễn ra với sự tham gia của nhiều sao Việt nổi tiếng.

Hai nhân vật được chú ý trong party này phải kể đến Hoàng Yến và Thanh Hằng. Được biết đến như một trong số ít các người đẹp may mắn có được vòng một tự nhiên đầy đặn, song trong một phút tạo dáng hớ hênh, Á hậu Hoàng Yến đã vô tình để vết sẹo bị nghi là vết tích của “dao kéo”.

  Võ Hoàng Yến bị nghi ngờ dao kéo vòng 1
Á hậu vô tình lộ bằng chứng “dao kéo” với tư thế tạo dáng hớ hênh


Tuy nhiên khác với đa số những người đẹp có đôi gò bồng đảo đầy đặn, Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam gần như chưa bao giờ bị liệt vào danh sách nghi án “dao kéo” vòng một.

Ngay cả một stylist tự nhận mình biết từng chân tơ, kẽ tóc của các người đẹp cũng quả quyết rằng, Hoàng Yến sở hữu bộ ngực tự nhiên quá khổ, vốn là nỗi ám ảnh của anh khi phải chọn đồ cho cô nàng vì nếu vừa với phần trên thì lại rộng phần dưới và ngược lại.

Nhận định của stylist kể trên có lẽ xuất phát từ việc vòng một của Hoàng Yến không thay đổi quá nhiều kể từ khi cô mới chập chững bước chân vào làng giải trí. Bởi thế sẽ thật khó để có thể thuyết phục mọi người tin rằng, vòng một của Hoàng Yến đã qua “xử lý”, nếu không có trong tay bằng chứng cụ thể.

  Võ Hoàng Yến bị nghi ngờ dao kéo vòng 1
Hoàng Yến tự tin với số đo vòng một thuộc hàng “khủng”


Xuất hiện trong buổi tiệc 3 năm hội ngộ của Bước nhảy Hoàn vũ, Hoàng Yến thu hút mọi ánh nhìn khi diện chiếc váy đen lệch vai ôm sát những đường cong cơ thể, kết hợp với mái tóc xoăn bồng bềnh. Trông Á hậu Hoàn vũ Việt Nam vô cùng nổi bật và quyến rũ khi đứng cạnh các mỹ nhân trẻ đẹp khác.

Tuy nhiên, trong một phút giây tạo dáng hớ hênh, người đẹp đã vô tình để lộ vết sẹo dài ở phần nách. Đây được xem là bằng chứng khó chối cãi về việc cô nàng từng dùng “dao kéo” để nâng cấp số đo vòng một.

  Võ Hoàng Yến bị nghi ngờ dao kéo vòng 1
Khi nhận ra tư thế tạo dáng hớ hênh của mình, Hoàng Yến lập tức khép cánh tay
khéo léo và cố gắng tránh góc máy hướng vào khu vực dưới cánh tay.


Sau khi gây shock với “cây hàng hiệu” tiền tỷ trong buổi sơ tuyển cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2012, Thanh Hằng lại tiếp tục hướng sự chú ý của mọi người vào phong cách thời trang của mình.

Tuy không có mức giá “trên trời” như lần xuất hiện trước đó, nhưng bộ cánh mà đệ nhất chân dài mặc tham dự chương trình Party hội ngộ mừng Bước nhảy Hoàn vũ tròn 3 tuổi tổ chức tối qua 14.5 cũng khiến các tín đồ hàng hiệu phải nghiêng mình trước mức độ “chịu chơi” và chịu chi” của người đẹp.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc