Vy Oanh, Quang Hà tình tứ ở Đà Lạt


Nữ ca sĩ và chàng đồng nghiệp sắm vai đôi tình nhân, tới thành phố hoa thực hiện những cảnh quay lãng mạn cho MV `Đêm bình yên`.


Vy Oanh khoe vẻ đẹp yêu kiều bên Hồ Xuân Hương của Đà Lạt. Sau thời gian bay show hải ngoại, nữ ca sĩ về nước bắt tay thực hiện MV `Đêm bình yên` tại thành phố cao nguyên.


Trong single này, Vy Oanh vào vai một nữ nhiếp ảnh gia năng động, cá tính nhưng cũng rất mơ mộng, lãng mạn. Cô thường tới những vườn hoa đẹp để tác nghiệp, ghi lại những khoảnh khắc lung linh sắc màu.

Còn ca sĩ Quang Hà lại hóa thân thành một nhà nghiên cứu sinh học trẻ có vẻ ngoài chững chạc, điềm tĩnh. Một lần tình cờ, anh vô tình gặp Vy Oanh ở vườn hoa.

Từ sau khi gặp gỡ ở vườn hồng, nữ nhiếp ảnh gia thầm thương trộm nhớ nhà sinh vật trẻ và dần dần hai người yêu nhau lúc nào không biết.

Đôi tình nhân đã có những giây phút hạnh phúc, những buổi dạo chơi đầy ắp kỷ niệm giữa núi đồi Đà Lạt.

Ê kíp thực hiện MV mất 3 ngày để ghi lại những cảnh quay lãng mạn của hai người. Nhiều đoàn phim cũng lên Đà Lạt quay phim nên Vy Oanh và các cộng sự khá vất vả để tìm các bối cảnh lạ, không bị trùng lặp để tạo ra một câu chuyện tình yêu hấp dẫn.

Vy Oanh cho biết ca khúc `Đêm bình yên` do chính cô sáng tác, kể về những cảm xúc chân thật của một cô gái với người yêu mình. Cho dù cuộc sống có ồn ào, vội vã đến đâu nhưng khi ở bên cạnh người mình yêu, người con gái ấy luôn tìm được sự bình yên trong tâm hồn. Nữ ca sĩ cũng vui vẻ kể lại kỷ niệm khi diễn xuất cùng Quang Hà. Hai người từng xảy ra tranh cãi gay gắt vì bất đồng quan điểm trong khi lại đang phải sắm vai một đôi tình nhân hạnh phúc. Cuối cùng, chịu không nổi cảnh `chiến tranh lạnh` làm mất thời gian, Vy Oanh đành xuống nước làm hòa còn Quang Hà chỉ chờ có thế là cười tươi với cô em đồng nghiệp.

MV `Đêm bình yên` được thực hiện nhân dịp Lễ Tình Nhân và sẽ phát hành vào ngày 8/2. Đây là một trong chuỗi dự án âm nhạc đầu tiên trong năm 2012 của Vy Oanh, bên cạnh những kế hoạch về điện ản h.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc