Xa Thi Mạn khoe dáng chuẩn

Tuy đã kết thúc hợp đồng với TVB nhưng Xa Thi Mạn hiện vẫn bận rộn thực hiện bộ phim truyền hình “4 In Love” cho đài này. “4 In Love” thuộc thể loại phim tình cảm, phản ánh nhiều đề tài nóng hổi của làng giải trí. Với thời lượng 20 tập, phim là bốn câu chuyện tình yêu khác nhau. Trong đó, đáng chú ý nhất sẽ là chuyện tình giữa ngôi sao quốc tế (Xa Thi Mạn) và khán giả hâm mộ (Trần Hào).


Trần Hào và Xa Thi Mạn tiếp tục kết đôi trong “4 In Love”

Mới đây, Xa đã cùng với 13 diễn viên quần chúng (đa số là người ngoại quốc) thực hiện một cảnh quay ngoài trời. Theo những hình ảnh đoàn phim công bố, tạo hình của Xa Thi Mạn trong cảnh quay trên trông vô cùng ấn tượng với mái tóc giả màu trắng. Bên cạnh đó, bộ váy bó sát và đôi bốt cao cổ cũng giúp tôn vóc dáng mảnh mai, cân đối của Xa Thi Mạn.


Vóc dáng đáng ngưỡng mộ của Xa Thi Mạn

Được biết, cảnh quay trên nói về nữ diễn viên nổi tiếng thế giới (Xa Thi Mạn đóng) đang đóng một bộ phim khoa học viễn tưởng của Hollywood. Ngoài đội tóc giả trắng, Xa Thi Mạn còn đeo kính áp tròng màu trắng. Và đôi mắt kính áp tròng này đã gây không ít trở ngại cho Xa Thi Mạn. “Khi đeo kính áp tròng màu trắng, mọi vật dường như đều trở nên mờ ảo. Chính vì vậy, tôi đã gặp nhiều khó khăn trong diễn xuất”, Xa Thi Mạn chia sẻ.


Xa Thi Mạn và Trần Hào trên phim trường “4 In Love”

Tuy Giải thưởng truyền hình TVB phải cuối năm mới diễn ra nhưng ngay từ giờ, khán giả đã bắt đầu chú ý tới những ứng cử viên tiềm năng cho hai ngôi vị Ảnh đế và Ảnh hậu. Vì vậy, nhiều phóng viên đã đặt câu hỏi Xa Thi Mạn cho rằng diễn viên nào có khả năng đăng quang vị trí trên. Giải đáp thắc mắc này, Xa Thi Mạn cho biết: “Không cần phải hỏi tôi về danh hiệu Ảnh đế bởi tất nhiên tôi sẽ chọn Tạ Thiên Hoa rồi. Chúng tôi là bạn thân và tôi luôn ủng hộ cậu ấy. Tôi biết bộ phim Lives of Omission đang đạt rating tốt và việc phải lựa chọn cũng rất khó khăn. Về danh hiệu Ảnh hậu tôi thấy Chung Gia Hân (diễn viên phim Sorry Sir) và Hồ Hạnh Nhi (diễn viên phim The Rippling Blossom) là lựa chọn không tồi”.

Khi Xa Thi Mạn chia sẻ về việc ủng hộ Chung Gia Hân và Hồ Hạnh Nhi cho giải thưởng Ảnh hậu, nhiều ký giả đã đặt câu hỏi rằng Xa Thi Mạn có lòng tin rằng chính cô sẽ đăng quang danh hiệu trên không? Người đẹp Xa Thi Mạn vui vẻ cho biết: “Có lẽ tôi còn không thể tới tham dự sự kiện đó được. Từ tháng 9, tôi sẽ tới Đại lục quay bộ phim truyền hình mới Legend of the Yuan Founder.”

Nhược Anh
Theo AU

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc