Xem clip Bà Tưng ngực khủng: Không nội y giảng sinh lý

Xem clip Bà Tưng ngực khủng: Không nội y giảng sinh lý

Cô gái này cho rằng hành động “thả rông” của mình là cứu sống cả một thế hệ!

Những ồn ào từ clip không mặc áo ngực nhảy Genlement và bêu xấu ca sĩ Minh Hằng còn chưa kịp nguội. Ngày hôm qua, hot girl có tên Bà Tưng tiếp tục đăng lên facebook của mình thêm một clip “hot” không kém khác.
Trong clip mới này, hot girl L.T.H.A (tên thật của Bà Tưng) đóng giả làm cô giáo đang giảng bài trong một tiết học có tên là “Giáo dục sinh lý”, cô đưa ra những luận điểm của mình trên cơ sở nghiên cứu của các nhà khoa học để chứng minh rằng hành động “thả rông” của mình đang “cứu sống cả một thế hệ”.

them-1-clip-cua-ba-tung-khong-noi-giang-sinh-ly

Bà Tưng tiếp tục không nội y, giảng bài bài “Giáo dục sinh lý”

Cô phát biểu trong clip: “Xin chào tất cả các bạn, hôm nay chúng ta sẽ học môn “Giáo dục sinh lý”. Chủ đề của bài học hôm nay là “Cô ấy đang cứu sống cả một thế hệ”.
Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nếu ngắm ngực phụ nữ vài phút trong một ngày sẽ giúp đàn ông tăng thêm 5 năm tuổi thọ. Các nhà nghiên cứu người Đức đã đưa ra nhận định rằng, nếu ngắm ngực phụ nữ thì sức khỏe của họ sẽ tốt hơn, đồng thời tuổi thọ của họ sẽ kéo dài thêm.
Theo họ việc làm này giống như một thói quen lành mạnh và mang lại lợi ích như một chương trình tập thể dục”.

them-1-clip-cua-ba-tung-khong-noi-giang-sinh-ly

Clip này của Bà Tưng cũng được cư dân mạng share nhau với tốc độ nhanh chóng mặt, không kém gì sức hút của clip không mặc nội y nhảy Genlement gây ầm ĩ của mình. Ngay sau đó, clip này đã bị hot girl này gỡ bỏ khỏi Facebook của mình.

nguon:soha

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc